Mất 4 tiếng để make-up sửa soạn, Long Nhật toát mồ hôi hột vì lo sợ bị lọt hố 3m

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 10/11/2019

Thế nhưng cũng chính Long Nhật là người xuất hiện "phá đám" đội đối thủ.

Khung giờ quen thuộc vào tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 chào đón gameshow vận động hài hước "Vượt thành chiến". Số đầu tiên lên sóng tối 09/11 có sự xuất hiện của hai đội chơi "Xanh lanh chanh" (Lê Giang, Lan Phương, Khánh Ngọc, Lê Trung Cương) và "Vàng huy hoàng" (Long Nhật, MC Quốc Bình, MC Anh Quân, Phạm Anh).

Xuất hiện tại chương trình, nam ca sĩ Long Nhật chia sẻ trong tâm trạng đầy hứng khởi, anh cho biết đã có mặt trước khi ghi hình 4 tiếng để chỉnh trang, make up, chuẩn bị cho phần thử thách. Thế nhưng các lớp make-up cũng khó có thể che đi vẻ mặt lo lắng, đổ mồ hôi khi đặt chân lên tường thành.

Mất 4 tiếng để make-up sửa soạn, Long Nhật toát mồ hôi hột vì lo sợ bị lọt hố 3m - Ảnh 1.

Đến với vòng 1 mang tên "Vượt cổng thành", 4 thành viên sẽ cùng nhau đứng trên bức tường thành cheo leo, hiểm trở, đối mặt với vực sâu 3m. Nhiệm vụ của mỗi đội phải trả lời đúng 10 câu hỏi trước khi các thành viên lần lượt bị tường thành đẩy xuống hố.

Là đội chơi bắt đầu trước, dễ thấy cả Lê Giang, Khánh Ngọc đều tỏ ra hồi hộp khi đứng chênh vênh trên tường thành. Theo đó, ngay câu hỏi đầu tiên về nguyên liệu làm bánh dày, cả đội tỏ ra băn khoăn trong khi còn phải phân tâm tìm cách bám trụ trên bức tường vắt vẻo.

Ngay thời điểm khó khăn nhất của đội Vàng, Việt Hương bất ngờ chơi khó khi mời đối thủ Long Nhật "hò Huế". Sự quan tâm không đúng lúc của đội Vàng nhanh chóng khiến Khánh Ngọc, Lan Phương… lần lượt rơi xuống hố sâu của chương trình. Điều này khiến đội Xanh dễ dàng vượt qua khi chiến thắng chung cuộc khi còn đủ 4 thành viên trên tường thành.

Mất 4 tiếng để make-up sửa soạn, Long Nhật toát mồ hôi hột vì lo sợ bị lọt hố 3m - Ảnh 2.

Ở vòng chơi "Người giữ thành", luật chơi cực kỳ đơn giản khi các đội phải cùng nhau nhìn hình đoán nhân vật. Đội chơi nào may mắn đoán trúng nhanh và chính xác các nhân vật có mặt trên hình ảnh sẽ chiến thắng. Tuy vậy, nhiệm vụ đặt ra là các đội chơi vẫn phải "sống sót" an toàn trên bức tường thành của chương trình.

Với việc nhanh chóng nhận ra 4 cái tên mà chương trình gợi ý: Xuân Bắc, Công Phượng, Lâm Tây, Sơn Tùng MTP, cả hai đội chơi dễ dàng vượt qua vòng chơi lần này. Với việc tìm ra 2 ấn số trong vòng 35 giây, đội Vàng một lần nữa chiến thắng đội Xanh khi phải vất vả hơn 2 phút mới tìm được đáp án. Liên tiếp thua cuộc, Lê Giang buồn bã mong muốn đổi đội vì "màu xanh xui quá".

Mất 4 tiếng để make-up sửa soạn, Long Nhật toát mồ hôi hột vì lo sợ bị lọt hố 3m - Ảnh 3.

Ở vòng chơi cuối cùng "Đoạt thành", thử thách khó khăn hơn khi yêu cầu các đội phải luân phiên trả lời câu hỏi. Với câu trả lời đúng, các đội được quyền gọi một con số tương ứng với vị trí của thành viên đối phương khiến bức tường thành tương ứng sẽ đẩy ra. Và kết quả, đội nào bị đẩy hết khỏi thành xem như thua cuộc. Song điều kiện tiên quyết, các đội phải bám trụ thật chắc trên bức tường chênh vênh của chương trình.

Ngay khi vòng 3 bắt đầu, Khánh Ngọc tiếp tục là cái tên đầu tiên rơi khỏi vực. Không lâu sau đó, tiếng hét thất thanh của Lê Giang cũng không cứu vãn được tình thế nguy cấp của đội Xanh. Với sự thông minh, nhanh nhạy vượt qua loạt câu hỏi hóc búa, đội Vàng một lần nữa loại sạch đội Xanh trên bức tường thành.

Mất 4 tiếng để make-up sửa soạn, Long Nhật toát mồ hôi hột vì lo sợ bị lọt hố 3m - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm