Marvel's Spider-Man 2 ấn định thời điểm ra mắt

Tuấn Hưng, Theo Tổ Quốc 13:00 21/12/2022

(Tổ Quốc) - Sau rất nhiều những chờ đợi, cuối cùng bom tấn Marvel's Spider-Man 2 cũng đã ấn định thời điểm ra mắt.

Kể từ khi ra mắt, Marvel's Spider-Man đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ, thu hút vô số người hâm mộ và thậm chí còn được coi là tựa game đặt nền móng cho sự phát triển rầm rộ của các trò chơi lấy chủ đề siêu anh hùng như thời điểm hiện tại. Tất nhiên, với thành công ngoài mong đợi, không có lý do gì để Sony Interactive Entertainment cũng như Insomniac Games từ chối mong mỏi của người chơi trong việc ra mắt phần kế tiếp. Và mới đây, sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng thì Marvel's Spider-Man 2 cũng đã ấn định thời điểm ra mắt chính thức.

Marvels Spider-Man 2 ấn định thời điểm ra mắt - Ảnh 1.

Marvel Spider-Man 2 đã được khẳng định sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023

Theo đó, với một dòng chia sẻ khá ngắn gọn nhưng mang tới sự phấn khích không nhỏ, giám đốc sáng tạo Bryan Intihar của PlayStation khẳng định: "2023 sẽ là một năm rất đáng để chờ đợi, nhất là khi chúng tôi đã sẵn sàng cho việc ra mắt Marvel's Spider-Man 2 vào mùa thu tới". Đây chắc chắn là một tin không thể vui hơn cho các fan hâm mộ của Spider-Man, khi họ đã phải chờ đợi rất lâu, kể từ khi Marvel's Spider-Man 2 được công bố lần đầu tại sự kiện PlayStation Showcase vào tháng 9 năm 2021. Được biết, trò chơi sẽ có sự xuất hiện của bộ đôi Peter Parker cũng như Miles Morales cùng với các nhân vật đồng hành quen mặt khác. Ngoài ra, Venom cũng sẽ có mặt trong Marvel's Spider-Man 2, có thể trong vai trò đồng đội của hai cái tên kể trên để cùng chiến đấu chống lại kẻ phản diện Kraven.

Marvels Spider-Man 2 ấn định thời điểm ra mắt - Ảnh 2.

Trò chơi sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như Peter Parker, Venom, Miles Morales

Tuy chưa có những chi tiết cụ thể về trò chơi, tuy nhiên, việc khẳng định thời gian ra mắt chính thức của Marvel's Spider-Man 2 đã xua đi nỗi lo của không ít người chơi về việc tựa game có thể bị trì hoãn sang năm 2024. Điều này càng trở nên có cơ sở hơn trong bối cảnh xuyên suốt năm 2022, Sony gần như chẳng tung ra bất kỳ tin tức nào về bom tấn này mà tập trung vào việc phủ sóng các trò chơi khác trên nhiều hệ máy.

Marvels Spider-Man 2 ấn định thời điểm ra mắt - Ảnh 3.

Marvel's Spider-Man 2 sẽ ra mắt vào giai đoạn tháng 8 - tháng 10 năm sau

Được biết, Marvel's Spider-Man 2 sẽ ra mắt gần với thời điểm phát hành tác phẩm điện ảnh Spider-Man: Across the Spider-Verse, độc quyền trên hệ máy PlayStation 5.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày