Marvel chính thức giới thiệu siêu anh hùng tâm thần mới, netizen Việt đang rần rần vì phong cách phim "phá vỡ vùng an toàn" bao lâu nay!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 18/01/2022

Siêu anh hùng Moon Knight - nhân vật bị đa nhân cách trong thế giới Marvel đang khiến netizen rần rần với trailer mới.

Trong năm 2022, một bom tấn truyền hình rất được trông đợi là Moon Knight sẽ ra mắt khán giả. Giới thiệu một nhân vật siêu anh hùng mới cứng ở vũ trụ Marvel, series này vừa đây đã tung ra trailer chính thức, khiến fan khắp thế giới đứng ngồi không yên.

Nhân vật Moon Knight được thể hiện bởi tài tử Oscar Isaac. Danh tính thật của nhân vật là Marc Spector - một người với chứng rối loạn đa nhân cách. Trong truyện tranh, Marc Spector sở hữu năng lực siêu nhiên đặc biệt từ vị thần mặt trăng Khonshu của Ai Cập. Mỗi nhân cách đặc biệt của anh đều đóng góp trong quá trình điều tra.

Moon Knight được dự đoán sẽ đóng vai trò to lớn trong thế giới Marvel ở tương lai, khi hội Avengers cũ đang dần "về hưu" và nhường lại vị trí cho lứa mới. Chính vì thế, series Moon Knight kể về gốc gác của nhân vật này mới được nhiều người mong đợi.

Trailer chính thức của Moon Knight

Mặc dù Marc Spector là cái tên nổi trội của nhân vật Moon Knight trong truyện tranh, trailer của phim lại hé lộ nam chính có tên là Steven Grant - một nhân cách khác. Vốn dĩ Steven Grant là một tay triệu phú ăn chơi, nên có vẻ như Marvel đang thay đổi cốt truyện và nhân vật này đáng kể.

Nhân vật Moon Knight vì được coi là "kỵ sĩ của thần" nên sở hữu năng lực và khả năng chiến đấu xuất sắc. Sức mạnh, độ bền và phản xạ của nhân vật này tăng theo độ sáng của ánh trăng (nếu trăng tròn thì có thể nâng tới 2 tấn). Anh có thể tàng hình, nhìn thấy các sinh vật huyền bí, nhìn trong đêm cũng rõ như ban ngày. Khi có ánh trăng, Moon Knight còn có thể lành các vết thương với tốc độ đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, Moon Knight còn là một bậc thầy khi chiến đấu cận chiến do từng là lính biệt kích. Anh thông thạo nhiều loại võ thuật, và kháng được nhiều đòn đánh tâm linh do bị đa nhân cách. Trong truyện tranh, Moon Knight từng cho nhiều đối thủ "đo ván" như Deadpool, Taskmaster hay Mopheus...

Trong trailer mới được phát hành, Marvel chỉ hé lộ một phần về hành trình trở thành siêu anh hùng của Moon Knight. Tuy nhiên, rất có thể nội dung phim sẽ còn mở rộng ra những vấn đề lớn hơn.

Bình luận của netizen về trailer của Moon Knight:

- Thích phong cách đen tối của trailer này ghê. Diễn xuất của Oscar Isaac thì không thể chê được rồi.

- Phim này có vẻ sẽ vượt ra khỏi vùng an toàn của Marvel.

- Mong là đánh nhau, hành động trong phim này sẽ thật là gắt chứ bớt võ mồm như mấy phim Disney.

- Trông phong cách giật gân, tâm lý tội phạm này cuốn ghê.

Nguồn: Hội hâm mộ Marvel

Bom tấn truyền hình Moon Knight sẽ ra mắt từ ngày 30/3 sắp tới.

Nguồn ảnh: Marvel

https://kenh14.vn/marvel-chinh-thuc-gioi-thieu-sieu-anh-hung-tam-than-moi-netizen-viet-dang-ran-ran-vi-phong-cach-phim-pha-vo-vung-an-toan-bao-lau-nay-202201181135023.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm