"Ngứa mắt" hội nhân vật đáng ghét nhất màn ảnh Hàn 2021: Penthouse lẫn Squid Game đã là gì, xem "trùm cuối" chỉ muốn bỏ phim vì ức chế!

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 17/01/2022

Đây chính là những nhân vật phim Hàn xấu tính và không được lòng khán giả trên màn ảnh nhỏ năm 2021!

Góp phần làm gia tăng sự thu hút của các tác phẩm truyền hình không chỉ có công sức của các nhân vật chính lương thiện mà còn có nhiều phần từ những nhân vật phản diện với bản tính mưu mô, hiểm độc. Các diễn viên xứ Hàn đã thành công trong việc nhập vai và lột tả tính cách của các nhân vật phản diện tới mức khán giả "ghét cay cay đắng" nhân vật. Cùng điểm lại những nhân vật khó ưa trên màn ảnh nhỏ của Hàn Quốc năm 2021.

1. Cặp vợ chồng Penthouse

Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae là hai nhân vật mưu mô và tàn độc nhất bộ phim Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu). Được thủ vai bởi 2 diễn viên đầy thực lực Kim So YeonUm Ki Joon hai nhân vật này đã khiến khán giả nhiều lần "sôi máu" và choáng váng bởi những thủ đoạn trắng trợn và những tội ác không thể nào tha thứ.

2. Choi Myung Hee - Vincenzo

Choi Myung Hee do Kim Yeo Jin thủ vai trong bộ phim Vincenzo là đối thủ của hai nhân vật chính Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Dù sở hữu tài năng được nhiều người công nhận nhưng Myung Hee không từ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Điều này đã khiến nhiều người xem phẫn nộ vì đã nhiều người suýt bỏ mạng khi chống đối lại Myung Hee.

3. Seo Sae Yi – Yumi’s Cells

Trong bộ phim Yumi’s Cells (Các Tế Bào Của Yumi), nhân vật Seo Sae Yi (Park Yi Hyun) vốn là bạn thân khác giới của nam chính Woong (Ahn Bo Hyun). Tuy nhiên, khi hay tin anh có bạn ցái, cô liên tục bày trò khiêu khích Yumi (Kim Go Eun). Trơ trẽn nhất là khi Sae Yi đã chuyển nhà đến cạnh nhà nam chính, tỏ vẻ hàng xóm thân thiết với anh, làm cho Yumi không thể kiềm chế được cơn tức giận.

4. Jang Deok Su – Squid Game

Trong Squid Game (Trò Chơi Con Mực) nhân vật khiến nhiều người "nhức mắt" nhất đó là Jang Deok Su (Heo Sung Tae). Đây là một nhân vật vô cùng bạo lực và ích kỉ trong trò chơi sinh tồn này. Chính Deok Su đã không ít lần đẩy các nhân vật khác vào tình thế nguy hiểm bởi các mánh khoé của mình.

5. Những dân cư xấu tính trong Happiness

Ra mắt vào thời điểm cuối năm 2021, Happiness (Chung Cư Có Độc) với sự tham gia của hai diễn viên chính là Han Hyo JooPark Hyung Sik đã gây được nhiều tiếng vang. Đặc biệt, bộ phim cũng sở hữu dàn cast phụ gây nhiều ức chế nhất thời điểm đó. Trong đó bao gồm Oh Ju Hyung (Baek Hyun Jin), Andrew (Lee Joo Seung), Oh Yeon Ok (Bae Hae Sun),... Các nhân vật này đã không ít lần khiến nhiều khán giả "nóng máu" bởi những hành động ích kỉ, thậm chí là ác độc với mọi người xung quanh trong khi dịch bệnh zombie đang hoành hành.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ngua-mat-hoi-nhan-vat-dang-ghet-nhat-man-anh-han-2021-penthouse-lan-squid-game-da-la-gi-xem-trum-cuoi-chi-muon-bo-phim-vi-uc-che-20220117155441923.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm