Jisoo (BLACKPINK) hôn cháy màn hình, rating Snowdrop liền tăng trở lại, cứ ngọt thế có phải hot không!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 17/01/2022

Đa phần các phim lên sóng tối cuối tuần đều có rating tăng trưởng.

Vào ngày 17/1, bộ phim remake phát sóng trên đài TV Chosun là Uncle đã có một sự tăng trưởng rating ngoạn mục. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của bộ phim đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 8,3%, đánh dấu một kỷ lục cá nhân mới cho bộ phim.

Jisoo (BLACKPINK) hôn cháy màn hình, rating Snowdrop liền tăng trở lại, cứ ngọt thế có phải hot không! - Ảnh 1.

The King of Tears, Lee Bang Won cũng tiếp tục chứng kiến ​​lượng người xem tăng lên với tập mới nhất, tương tự đạt mức cao nhất mọi thời đại với con số 11,2%. Có một điểm trùng hợp giữa hai bộ phim vừa phá kỷ lục rating của chính mình khi cả hai đều không phải những tác phẩm được nhà đài quá quan tâm, chú trọng quảng bá. Dù vậy với hữu xạ tự nhiên hương, với chất lượng của mình, những bộ phim vô danh trên thị trường quốc tế lại trở thành bom tấn rating của nhà đài.

Jisoo (BLACKPINK) hôn cháy màn hình, rating Snowdrop liền tăng trở lại, cứ ngọt thế có phải hot không! - Ảnh 2.

Snowdrop của JTBC đã tăng nhẹ lên mức rating trung bình trên toàn quốc là 3,0% trong tối Chủ Nhật vừa qua. Trong khi Bulgasal của tvN có một bước nhảy vọt đáng kể với mức rating trung bình trên toàn quốc là 4,3%.

Jisoo (BLACKPINK) hôn cháy màn hình, rating Snowdrop liền tăng trở lại, cứ ngọt thế có phải hot không! - Ảnh 3.

Let Me Be Your Knight của SBS duy trì mức rating trung bình trên toàn quốc là 1,7% so với tuần trước. Cuối cùng Young Lady and Gentleman của KBS 2TV tiếp tục là chương trình được xem nhiều nhất vào Chủ nhật với mức rating trung bình trên toàn quốc là 33,5%.

Jisoo (BLACKPINK) hôn cháy màn hình, rating Snowdrop liền tăng trở lại, cứ ngọt thế có phải hot không! - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

https://kenh14.vn/jisoo-blackpink-hon-chay-man-hinh-rating-snowdrop-lien-tang-tro-lai-cu-ngot-the-co-phai-hot-khong-20220117104037998.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm