Hóa ra mỹ nhân này từng được mời vào vai Tiểu Long Nữ, may mà từ chối nếu không đã trở thành trò cười cho thiên hạ!

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 17/01/2022

Nữ diễn viên này mà nhận lời vào vai Tiểu Long Nữ thì chắc chắn còn bị chê xấu hơn cả Trần Nghiên Hy.

Thần Điêu Đại Hiệp 2014 của Vu Chính có lẽ là phiên bản nhiều thị phi nhất từ trước đến giờ. Mọi việc bắt đầu từ vai nữ chính Tiểu Long Nữ do Trần Nghiên Hy bị đánh giá là Cô Cô xấu nhất trên màn ảnh. Thực tế là Trần Nghiên Hy không hề xấu mà do ngoại hình của cô không phù hợp với phim cổ trang. Thêm nữa tạo hình 2 búi tóc đùi gà cũng dìm nhan sắc của ngôi sao Đài Loan khá nhiều.

Hóa ra mỹ nhân này từng được mời vào vai Tiểu Long Nữ, may mà từ chối nếu không đã trở thành trò cười cho thiên hạ! - Ảnh 1.
Hóa ra mỹ nhân này từng được mời vào vai Tiểu Long Nữ, may mà từ chối nếu không đã trở thành trò cười cho thiên hạ! - Ảnh 2.
Hóa ra mỹ nhân này từng được mời vào vai Tiểu Long Nữ, may mà từ chối nếu không đã trở thành trò cười cho thiên hạ! - Ảnh 3.

Một năm sau khi bộ phim lên sóng, Vu Chính đã "vui mồm" tiết lộ từng mời Angela Baby đóng vai Tiểu Long Nữ nhưng bị cô từ chối. Thế nhưng trước đó vào năm 2014, anh lại tuyên bố Trần Nghiên Hy là Tiểu Long Nữ trong tưởng tượng của mình.

Đến năm 2018, Vu Chính lại lần nữa khiến dân tình hoang mang khi cho biết, Ngô Cẩn Ngôn cũng từng được anh mời vào vai diễn này. Tuy nhiên năm đó vì một số lý do mà công ty quản lý của Ngô Cẩn Ngôn không đồng ý để cô đóng vai này.

Hóa ra mỹ nhân này từng được mời vào vai Tiểu Long Nữ, may mà từ chối nếu không đã trở thành trò cười cho thiên hạ! - Ảnh 4.

Nhan sắc này mà vào vai Tiểu Long Nữ thì thật không thể tưởng tượng nổi

Nhiều cư dân mạng lập tức tố cáo Vu Chính đem loạt "gà cũ" ra quảng cáo cho "gà mới". Bởi lẽ thông tin này được Vu Chính chia sẻ đúng thời điểm Diên Hi Công Lược do Ngô Cẩn Ngôn đóng chính đang lên sóng. Nhiều ý kiến còn cho rằng vì Trần Hiểu - nam chính của Thần Điêu Đại Hiệp 2014, cũng là chồng của Trần Nghiên Hy trước đó không đăng bài tuyên truyền cho Diên Hi Công Lược mà lại khen ngợi Hậu Cung Như Ý Truyện nên mới bị biên kịch vàng "trả thù".

Ngô Cẩn Ngôn chưa bao giờ đẹp khi đóng cổ trang

Dù Trần Nghiên Hy bị chê bai khi đóng Tiểu Long Nữ, nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng không phù hợp với vai diễn này. Ngoại hình của cô còn kém sắc hơn cả Trần Nghiên Hy, chưa kể diễn xuất cũng gây tranh cãi. May mắn là nữ diễn viên đã từ chối nếu không thì chắc chắn sẽ thất bại.

Suýt chút nữa thì Ngô Cẩn Ngôn đã thay Trần Nghiên Hy trở thành Cô Cô xấu nhất màn ảnh

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm