Visual đỉnh cao của hội "người lớn" Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore "phong trần" làm sao!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 18/01/2022

Ai mà ngờ được, đây chính là vẻ đẹp thật sự của dàn cast "người lớn" ở Harry Potter khi xưa cơ chứ?

Loạt phim bom tấn Harry Potter sở hữu dàn diễn viên đồ sộ và rất ấn tượng, khiến bao nhiêu thế hệ khán giả phải mê mẩn. Đặc biệt, những nhân vật "người lớn" trong thế giới Harry Potter đều được đảm nhiệm bởi các diễn viên gạo cội, có hàng chục năm lăn xả trong nghề. Nếu như một số bị "xử ép" với tạo hình già chát chúa hay biến dạng ở trên phim, thì những diễn viên đình đám này lại sở hữu visual vô cùng ấn tượng khi còn trẻ. Không tin, nhìn những hình ảnh dưới đây là biết!

1. Diễn viên gạo cội Alan Rickman trong vai Severus Snape đã được chính tay tác giả J.K. Rowling lựa chọn. Thời trẻ, ông sở hữu vẻ đẹp lãng tử và nam tính hơn rất nhiều!

Visual đỉnh cao của hội người lớn Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore phong trần làm sao! - Ảnh 1.

2. "Thầy Dumbledore" Michael Gambon lão hóa trông vẫn không quá khác lạ so với khi xưa

Visual đỉnh cao của hội người lớn Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore phong trần làm sao! - Ảnh 2.

3. Ra đây mà xem vẻ đẹp mỹ miều của "Giáo sư McGonagall" Maggie Smith! Là một trong những "cây đa cây đề" của điện ảnh Anh Quốc, bà sở hữu gia tài phim ảnh khổng lồ

Visual đỉnh cao của hội người lớn Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore phong trần làm sao! - Ảnh 3.

4. Đằng sau nhan sắc dị hợm, xấu xí của Voldemort chính là vẻ đẹp hoàn mỹ của tài tử gạo cội Ralph Fiennes. Ông từng được coi là một trong những mỹ nam nổi bật nhất của thế giới!

Visual đỉnh cao của hội người lớn Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore phong trần làm sao! - Ảnh 4.

5. Thời trẻ, "thầy Dumbledore" phiên bản nam diễn viên gạo cội Richard Harris trông cũng phong trần lắm đấy chứ! Đáng tiếc, ông lại qua đời sau khi tham gia 2 phần phim đầu tiên

Visual đỉnh cao của hội người lớn Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore phong trần làm sao! - Ảnh 5.

6. Trên phim thì hóa Bellatrix Lestrange đanh đá, dị hợm, thế nhưng nữ minh tinh Helena Bonham-Carter thực chất từng là một mỹ nhân điện ảnh thời xuân sắc đó nha!

Visual đỉnh cao của hội người lớn Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore phong trần làm sao! - Ảnh 6.

7. "Chú Sirius" Gary Oldman vốn đã có tuổi khi đóng Harry Potter, thế nhưng visual vẫn làm bao khán giả phải mê mẩn

Visual đỉnh cao của hội người lớn Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore phong trần làm sao! - Ảnh 7.

8. Tin được không, nữ diễn viên Julie Walters thủ vai Molly Weasley té ra từng sở hữu visual "nghiêng nước nghiêng thành" thế này!

Visual đỉnh cao của hội người lớn Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore phong trần làm sao! - Ảnh 8.

9. Bà dì Petunia - nữ diễn viên đình đám Fiona Shaw cũng sở hữu nhan sắc làm bao người phải nao lòng thời xưa

Visual đỉnh cao của hội người lớn Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore phong trần làm sao! - Ảnh 9.

10. Đằng sau bộ dạng lôi thôi, nhăn nhúm của Giáo sư Trelawney chính là nữ minh tinh Emma Thompson - một trong những mỹ nhân sang chảnh, tài năng hàng đầu ở Hollywood!

Visual đỉnh cao của hội người lớn Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore phong trần làm sao! - Ảnh 10.

11. Lên phim bị dính tạo hình khó ưa vậy chứ thực ra Lucius Malfoy - tài tử Jason Isaacs lại vô cùng quyến rũ và nam tính nhé!

Visual đỉnh cao của hội người lớn Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore phong trần làm sao! - Ảnh 11.

12. Ông già Garrick Ollivander bán đũa phép hóa ra hồi trẻ nhìn lại phong trần, quyến rũ thế này đây! Đáng tiếc, nam diễn viên gạo cội John Hurt đã ra đi trong năm 2017 - một mất mát lớn của làng phim thế giới

Visual đỉnh cao của hội người lớn Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore phong trần làm sao! - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Warner Bros., Tổng hợp

https://kenh14.vn/visual-dinh-cao-cua-hoi-nguoi-lon-harry-potter-thoi-tre-giao-su-mcgonagall-tung-la-my-nu-thay-dumbledore-phong-tran-lam-sao-20220114200207327.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm