Mạo danh Conor McGregor để buôn chất cấm, cảnh sát ngỡ ngàng vì tội phạm trông quá giống "bản gốc"

Phúc Cơ, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 24/04/2021

Một việc hy hữu vừa xảy ra tại Dublin, Ireland vừa qua, một tên tội phạm đã bị bắt khi cố gắng mạo danh Conor McGregor để bán ma túy.

Và bất chấp những nỗ lực hết mình của tay buôn ma túy Mark Nye, 34 tuổi, từ Stanwell, Anh, hắn vẫn không thể hoàn toàn mạo danh được Conor McGregor.

Theo cảnh sát Surrey, Nye đã cố gắng đóng giả một "võ sĩ MMA nổi tiếng" trong thời gian gần đây đồng thời buôn ma túy hạng cao cấp.

Mạo danh Conor McGregor để buôn chất cấm, cảnh sát ngỡ ngàng vì tội phạm trông quá giống bản gốc - Ảnh 1.

Chân dung Mark Nye, kẻ buôn ma túy mạo danh Conor McGregor

Mark Nye, 34 tuổi, ở Stanwell đã nhận tội tàng trữ với ý định cung cấp ma túy loại A; lái xe trong khi không đủ giấy tờ và không có bảo hiểm.

Mark đã bị các cảnh sát ở Stanwell chặn lại vào ngày 11/2 và bị giam giữ sau khi cố gắng vứt bỏ ma túy và 2 điện thoại di động mang trên người.

Mark cũng đã khai man với cảnh sát khi bị chặn lại. Cụ thể, Mark nói với các sĩ quan rằng tên hắn là "Conor". Mark cũng có vài trăm danh thiếp được sử dụng để hành nghề. "Công ty" của hắn mang tên "McGregor Enterprise" được viết ở mặt trước và "Best drops in Surrey" ở mặt sau.

Mạo danh Conor McGregor để buôn chất cấm, cảnh sát ngỡ ngàng vì tội phạm trông quá giống bản gốc - Ảnh 2.

Công ty "McGregor Enterprise" với cam kết "hàng ngon nhất ở Surrey"

Các cảnh sát đã phân tích điện thoại của Mark và tìm thấy hàng trăm tin nhắn liên quan đến hoạt động buôn bán ma túy của Mark.

Theo như bài đăng trên twitter của cảnh sát Surrey, ảnh chụp của Mark Nye và những tang chứng khác cũng đã được đăng tải. Đáng nói là Mark Nye cũng có gương mặt và biểu cảm khá giống với Conor McGregor.

Mạo danh Conor McGregor để buôn chất cấm, cảnh sát ngỡ ngàng vì tội phạm trông quá giống bản gốc - Ảnh 3.

Conor McGregor ở 2 phiên bản

Liệu sau khi Mark Nye hoàn thành thời gian giam giữ, có khi nào gã được mời đến quán rượu Marble Arch - quán rượu mà Conor McGregor vừa mua lại - làm vài ly?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm