Sốc: "Gã điên" Conor McGregor bị bắt tại Pháp với cáo buộc "tấn công tình dục" và "khoe thân nơi công cộng"

AB, Theo Trí Thức Trẻ 01:01 13/09/2020

Hiện tại, phía Conor McGregor đã phủ nhận những cáo buộc trên.

Theo thông tin từ AFP, nhà cựu vô địch UFC Conor McGregor đã bị bắt tại Corsica (Pháp) với cáo buộc "tấn công tình dục" và "khoe thân nơi công cộng".

"Theo đơn khởi kiện vào ngày 10/9 về hành vi được cho là cố gắng tấn công tình dục và phản cảm nơi công cộng, ông Conor McGregor đã bị cảnh sát triệu tập tới làm việc".

Trên tờ TMZ, người đại diện của McGregor lên tiếng phủ nhận cáo buộc và cho hay võ sĩ người Ireland hiện đã được trả tự do. "Conor McGregor phủ nhận mọi cáo buộc liên quan tới những hành động trái pháp luật. Anh ấy đã được thẩm vấn và thả ra sau đó".

Sốc: Gã điên Conor McGregor bị bắt tại Pháp với cáo buộc tấn công tình dục và khoe thân nơi công cộng - Ảnh 1.

McGregor vừa bị cảnh sát bắt giữ tại Corsica (Ảnh: Instagram)

Đây không phải lần đầu tiên, Conor McGregor bị cảnh sát "hỏi thăm". Hồi tháng 3/2019, tay đấm người Ireland từng bị tạm giam sau khi giẫm nát và lấy đi chiếc điện thoại của một fan hâm mộ. Trước đó, McGregor từng bị phạt lao động công ích với hành động tấn công xe chở các võ sĩ UFC.

Lúc này, Conor McGregor đang cùng hôn thê Dee Devlin và 2 thiên thần nhỏ nghỉ dướng trên một chiếc du thuyền tại Corsica. "Gã điên" dự kiến sẽ tham gia một sự kiện từ thiện tại đây trong ít ngày tới.

Conor McGregor đã tuyên bố giải nghệ từ hồi tháng 6 do không hài lòng với cách sắp xếp trận đấu của UFC. Từ đó tới nay, võ sĩ 32 tuổi nhiều lần bóng gió trở lại. Mới nhất, McGregor gửi lời thách đấu tới Nick Diaz sau khi biết anh này vừa mới trở lại sau giải nghệ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm