Mạng xã hội "nổ tung" với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều "muốn xỉu", tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 26/06/2020

Màn comeback của BLACKPINK mới đây đang khiến cho cộng đồng fan Kpop "đứng ngồi không yên".

Mới đây, giây phút mong chờ suốt hơn 1 năm qua của cộng đồng fan BLACKPINK với màn comeback cùng ca khúc "How You Like That" đã chính thức lên sóng. Không hổ danh là "bom tấn" được triệu người chờ đợi, chỉ vừa công chiếu, sản phẩm comeback của BLACKPINK đã phá luôn kỷ lục lượt xem công chiếu của BTS khi sở hữu tới hơn 1,6 triệu lượt người xem trực tiếp. Trước đó, BLACKPINK từng đạt thành tích lượt xem công chiếu với MV "Kill This Love" (979 nghìn lượt) và vượt qua "ngôi vương" trước đó của BTS với MV "ON" (hơn 1,5 triệu lượt).

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 2.

Sau khi MV lên sóng, cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam đã tạo nên một cú nổ lớn trên mạng xã hội. Không ngớt lời khen dành cho màn trở lại vô cùng xuất sắc của BLACKPINK. Những tính từ ca ngợi bậc nhất như "đỉnh", "tuyệt vời" hay "muốn xỉu" là điều không hề hiếm gặp trên các trang mạng xã hội ngay lúc này. Có ý kiến còn khẳng định, với màn tái xuất ngoạn mục như thế này thì nếu phải chờ BLACKPINK comeback sau 2 năm cũng... xin nguyện để chờ.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 3.

Hàng loạt fan muốn "xỉu" vì BLACKPINK.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 4.

Chờ MV xịn xò như này thì chờ 2 năm fan cũng nguyện chờ.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 5.

Màn comeback khiến người hâm mộ hoàn toàn bị "hạ gục".

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 6.

Lisa là thành viên nhận được rất nhiều tình cảm từ cộng đồng fan.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 7.

Từ nhạc đến outfit đều khiến người xem mê mẩn.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 8.

Có fanboy còn không thể giấu được sự xúc động vì màn comeback đỉnh của đỉnh này.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 9.

Xem 2 chục lần chứ phải 200 lần fan vẫn chưa đủ "đô" với fan.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 10.

Một tài khoản facebook đăng tải hình ảnh có tới 100 người share MV BLACKPINK chỉ sau vài phút lên sóng.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 11.
Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 12.
Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 13.
Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 14.
Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 15.

"Xỉu lên xỉu xuống" là trạng thái dễ gặp của cộng đồng BLINK.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 16.

"Đỉnh của đỉnh" chính là lời khen đúng nhất cho màn trở lại này.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 17.
Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 18.
Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 19.
Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 20.

Tuy nhiên, bên cạnh hàng loạt lời khen tung hô MV "How You Like That" của BLACKPINK thì cũng có một số ý kiến trái chiều. Theo đó, có ý kiến cho rằng nhạc beat của sản phẩm lần này có phần hơi... lộn xộn và khó "ngấm". Hay một khán giả thừa nhận nhạc rất hay nhưng lại không thể "quẩy" được với ca khúc này. Hoặc thậm chí, hai chữ "thất vọng" cũng được đưa ra trước màn comeback của BLACKPINK.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 21.

Một bình luận cho rằng nhạc của "How You Like That" có phần lộn xộn.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 22.

Dù nhạc hay nhưng không thể "quẩy" được với ca khúc này.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 23.

Hay thậm chí có người còn bày tỏ sự thất vọng.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 24.
Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 25.

Một số ý kiến thừa nhận do kỳ vọng quá nhiều nên không tránh khỏi sự hụt hẫng.

Ở các diễn đàn dành cho cộng đồng fan quốc tế, tất cả cũng đều muốn "vỡ tung" vì màn comeback của BLACKPINK. Cũng giống như các fan Việt, nhiều người muốn "phát điên" khi xem MV "How You Like That". Bên cạnh đó, giọng hát của Rosé hay phần rap của Lisa cũng làm người nghe "nổi da gà". Thế nhưng, ngoài những lời khen đó thì cũng có ý kiến cho rằng có phần thất vọng với phần điệp khúc nhưng người này cũng khẳng định nếu như nghe nhiều lần thì rất có thể bị nghiện lúc nào không hay.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 26.
Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 27.

Những bình luận của cộng đồng fan quốc tế dành cho màn comeback của BLACKPINK.

- "Wow, nhịp của bài hát giống như một những bài hài US-UK vậy".

- "Giọng của Rosé đúng là báu vật".

- "Lisa càng ngày càng giống người Hàn Quốc thật rồi. Phát âm của cô ấy thật chuẩn".

- "Tôi rất thích bài hát nào".

- "Tôi muốn phát điên vì bài hát này mất thôi. Đúng là BLACKPINK".

- "Phần rap của Lisa khiến tôi muốn phát điên". -

- "Tôi thích phần hát của Rosé. Bộ trang phục trông giống như Hanbok vậy. Thật tuyệt".

- "Tôi có một chút thất vọng với phần điệp khúc nhưng nếu nghe nhiều có thể tôi sẽ bị nghiện đấy".

- "Vâng tôi đã mong chờ bài hát này rất nhiều nhưng nói thật thì thật sự không hay".

- "Phần của Lisa thật best".

- "Bài hát này hay hơn nhiều so với "Kill This Love" và giọng hát của Jisoo tốt hơn rất nhiều".

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 28.

Các fan quốc tế bị "gục" hoàn toàn trước màn comeback này.

- "Rõ ràng là được đầu tư rất nhiều, MV thật tuyệt vời".

- "Tôi thấy bài này hay hơn "Kill This Love", chắc chắn sẽ thành công lớn".

- "Ôi chết mất thôi, tôi chưa bao giờ xem một MV nào từ đầu đến cuối nhưng sản phẩm này thật sự tuyệt".

- "Tôi đã nghiện lắm rồi vì xem hẳn 3 lần".

- "Bài hát thật thú vị, Jisoo thật tuyệt vời".

- "Lisa thật sự là một viên ngọc quý".

- "Rosé là người đẹp nhất, bài hát rất hay".

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV mới của BLACKPINK thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Mạng xã hội nổ tung với màn comeback của BLACKPINK: Tất cả đều muốn xỉu, tung hô hết lời nhưng vẫn có ý kiến khẳng định... thất vọng? - Ảnh 30.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm