Lisa muốn thấy fan yêu thích âm nhạc của BLACKPINK hơn là quan tâm đến kỷ lục, Jennie nói về màn kết hợp với Lady Gaga qua... video call

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 26/06/2020

Các cô gái BLACKPINK đã có những chia sẻ chân thành trước thềm comeback với "How You Like That".

Trước thềm comeback với ca khúc "How You Like That", BLACKPINK đã có một buổi họp báo toàn cầu nhằm trả lời những câu hỏi của truyền thông về sản phẩm lần này của nhóm. Các cô gái nhà YG đã vắng trên các sân khấu âm nhạc hơn 1 năm trời, chắc hẳn người hâm mộ đã có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc không chỉ xoay quanh hoạt động âm nhạc hiện nay của nhóm mà còn cả những dự định trong tương lai, đặc biệt là những kế hoạch solo hay việc ra mắt album vào tháng 9. 

Lisa muốn thấy fan yêu thích âm nhạc của BLACKPINK hơn là quan tâm đến kỷ lục, Jennie nói về màn kết hợp với Lady Gaga qua... video call - Ảnh 1.

BLACKPINK xuất hiện xinh đẹp tại họp báo

Trong buổi họp báo, đích thân các thành viên đã có những chia sẻ rất chân thành trước những câu hỏi của giới báo chí. Một trong những chia sẻ của Lisa khiến các BLINKs (fandom của BLACKPINK) vô cùng ấm lòng đó chính là khi cô nàng nói về các kỷ lục mà nhóm thiết lập được. 

Cụ thể khi nhận được câu hỏi về việc liệu BLACKPINK có biết về những kỷ lục mà nhóm lập được hay không và có suy nghĩ gì, cô nàng main dancer cho rằng nhóm có biết về việc những thành tích mình gặt hái được nhưng chưa nghe con số cụ thể. Tuy nhiên, Lisa và các thành viên BLACKPINK cho rằng nhóm không thực sự để ý nhiều tới điều này. Thay vì quan tâm về những con số, kỷ lục, Lisa luôn mong muốn được nhìn thấy người hâm mộ yêu thích âm nhạc của nhóm, và cách mà âm nhạc của BLACKPINK có thể lan tỏa ra toàn thế giới. 

Lisa muốn thấy fan yêu thích âm nhạc của BLACKPINK hơn là quan tâm đến kỷ lục, Jennie nói về màn kết hợp với Lady Gaga qua... video call - Ảnh 2.

Lisa chia sẻ thích nhìn fan yêu thích âm nhạc của nhóm hơn là những kỷ lục

Bên cạnh đó, Jennie cũng có những chia sẻ về màn hợp với Lady Gaga của BLACKPINK trong ca khúc "Sour Candy". Nữ rapper chia sẻ rằng đây là một vinh dự rất lớn đối với nhóm, bởi Lady Gaga là ngôi sao mà nhóm đã ngưỡng mộ từ trước khi debut. Cho đến nay, thật khó tin khi cả 2 đã có thể hợp tác với nhau, điều ước của nhóm đã trở thành hiện thực! Các cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng cả nhóm đã trao đổi hợp tác với Lady Gaga thông qua các cuộc gọi video call và thật may rằng mọi chuyện đã suôn sẻ dù gặp trắc trở về dịch bệnh khiến MV đáng nhẽ được lên kế hoạch thực hiện đã không thể xảy ra.

Lisa muốn thấy fan yêu thích âm nhạc của BLACKPINK hơn là quan tâm đến kỷ lục, Jennie nói về màn kết hợp với Lady Gaga qua... video call - Ảnh 3.

Jennie chia sẻ ước mơ collab với Lady Gaga đã thành hiện thực

Lisa muốn thấy fan yêu thích âm nhạc của BLACKPINK hơn là quan tâm đến kỷ lục, Jennie nói về màn kết hợp với Lady Gaga qua... video call - Ảnh 4.
Lisa muốn thấy fan yêu thích âm nhạc của BLACKPINK hơn là quan tâm đến kỷ lục, Jennie nói về màn kết hợp với Lady Gaga qua... video call - Ảnh 5.

Một số hình ảnh khác tại buổi họp báo

Chỉ lát nữa thôi, BLACKPINK sẽ chính thức comeback với siêu phẩm "How You Like That" sau hơn 1 năm vắng bóng thị trường âm nhạc. Cùng chờ đón xem các cô gái sẽ mang tới điều đặc biệt gì trong sản phẩm mở đường cho chuỗi hoạt động âm nhạc sắp tới của nhóm, hứa hẹn một năm vô cùng hoành tráng của BLACKPINK!

Teaser MV "How You Like That" - BLACKPINK

Lisa muốn thấy fan yêu thích âm nhạc của BLACKPINK hơn là quan tâm đến kỷ lục, Jennie nói về màn kết hợp với Lady Gaga qua... video call - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm