Hotgirl "trứng rán cần mỡ" nhận là Blink chính hiệu, cosplay luôn thành "Jisoo phiên bản lỗi" để đón BLACKPINK comeback?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 26/06/2020

Với tư cách là một fan chân chính của BLACKPINK, chắc hẳn Thanh Tâm đang rất vui mừng khi ngày sinh nhật lại đúng vào ngày thần tượng tái xuất.

Bầu không khí cộng đồng người yêu nhạc toàn cầu đang vô cùng sôi sục nóng bỏng trước màn comeback của BLACKPINK sau hơn 1 năm vắng bóng. Các cô gái đã góp mặt trong buổi họp báo toàn cầu, hé lộ những thông tin về ca khúc comeback "How You Like That" thu hút sự chú ý của đông đảo các BLINKs (fandom của BLACKPINK) trên toàn thế giới. 

Hòa chung bầu không khí đón chào màn comeback của girlgroup nhà YG Entetainment, cô nàng hotgirl Trần Thanh Tâm, chủ nhân của trend "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" gây sốt MXH thời gian vừa qua, cũng đã có màn cosplay thành viên Jisoo trong tấm ảnh mới nhất mà cô nàng đăng tải trên trang cá nhân. 

Hotgirl trứng rán cần mỡ nhận là Blink chính hiệu, cosplay luôn thành Jisoo phiên bản lỗi để đón BLACKPINK comeback? - Ảnh 1.

Thanh Tâm bất ngờ chia sẻ tấm hình cosplay Jisoo nhân dịp sinh nhật

Hotgirl trứng rán cần mỡ nhận là Blink chính hiệu, cosplay luôn thành Jisoo phiên bản lỗi để đón BLACKPINK comeback? - Ảnh 2.

Trong tấm ảnh mà cô nàng đăng tải, Thanh Tâm đã cosplay lại tấm poster concept teaser đầu tiên mà BLACKPINK hé lộ cho màn tái xuất của mình. Dù để hóa thân vào phong cách mà mỹ nhân hàng đầu Kpop Jisoo đã thực hiện trước đó là một thử thách không hề đơn giản, nhưng bằng tình yêu với BLACPINK, Thanh Tâm đã có màn cosplay khá trọn vẹn. 

Hotgirl trứng rán cần mỡ nhận là Blink chính hiệu, cosplay luôn thành Jisoo phiên bản lỗi để đón BLACKPINK comeback? - Ảnh 3.

Thanh Tâm (trái) đã có màn hóa thân thành Jisoo (BLACKPINK)

Phía dưới phần bình luận, đích thân cô nàng hotgirl cũng tự nhận rằng mình chính là một BLINK chân chính dành rất nhiều tình yêu cho girlgroup nhà YG. Đặc biệt, ngày hôm nay 26/6 còn là ngày sinh nhật của cô nàng, và trùng hợp thay cũng chính là ngày BLACKPINK comeback. Điều này theo như chính chủ chia sẻ là điều "vô cùng ý nghĩa đối với một BLINK như mình"!

Hotgirl trứng rán cần mỡ nhận là Blink chính hiệu, cosplay luôn thành Jisoo phiên bản lỗi để đón BLACKPINK comeback? - Ảnh 4.
Hotgirl trứng rán cần mỡ nhận là Blink chính hiệu, cosplay luôn thành Jisoo phiên bản lỗi để đón BLACKPINK comeback? - Ảnh 5.

Cô nàng tự nhận mình là BLINK chính hiệu, chia sẻ thực hiện bộ ảnh nhân ngày sinh nhật và comeback của BLACKPINK

Hotgirl trứng rán cần mỡ nhận là Blink chính hiệu, cosplay luôn thành Jisoo phiên bản lỗi để đón BLACKPINK comeback? - Ảnh 6.

Cô nàng không ngại đáp trả bất kỳ ý kiến nào về việc hâm mộ của mình

Ở một diễn biến khác, chưa đầy 2 tiếng nữa, BLACKPINK sẽ có màn tái xuất với siêu phẩm "How You Like That" sau hơn 1 năm trời vắng bóng trên đấu trường âm nhạc. Hiện người hâm mộ toàn cầu đang vô cùng háo hức và đón chờ sản phẩm trở lại này của các cô gái, hứa hẹn thiết lập nên nhiều thành tích kỷ lục, mở đường cho chuỗi hoạt động âm nhạc sắp tới của nhóm nữ toàn cầu đình dám. 

Hotgirl trứng rán cần mỡ nhận là Blink chính hiệu, cosplay luôn thành Jisoo phiên bản lỗi để đón BLACKPINK comeback? - Ảnh 7.

BLACKPINK xuất hiện tại họp báo comeback

Teaser MV "How You Like That" - BLACKPINK

Hotgirl trứng rán cần mỡ nhận là Blink chính hiệu, cosplay luôn thành Jisoo phiên bản lỗi để đón BLACKPINK comeback? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm