BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng "How You Like That" chỉ như... một con mèo!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 26/06/2020

Trước thềm comeback vào lúc 16h chiều nay, BLACKPINK đã tổ chức họp báo toàn cầu được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của nhóm.

Đúng 16h chiều nay (giờ Việt Nam), BLACKPINK sẽ ra mắt MV cho pre-release single "How You Like That", đánh dấu sự trở lại sau 1 năm 3 tháng kể từ lần ra mắt MV "Kill This Love". Trước thềm comeback, BLACKPINK hiện đang có mặt trực tiếp tại buổi họp báo toàn cầu (Global Press Conference) để công bố ra mắt MV "How You Like That", đồng thời trả lời những câu hỏi từ truyền thông và người hâm mộ liên quan tới màn comeback lần này. Buổi họp báo toàn cầu của nhóm hiện đang được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của nhóm.

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp của các cô gái BLACKPINK

Không chỉ riêng người hâm mộ của nhóm là cộng đồng BLINKs đang hết sức sôi sục, mà ngay cả bầu không khí chung của netizen toàn cầu cũng đang đổ dồn sự chú ý về buổi họp báo toàn cầu công khai chia sẻ về kế hoạch tái xuất này của những cô gái nhà YG Entertainment. Theo những thông tin đã được chia sẻ, dự án comeback với MV mở đường "How You Like That" sẽ được thực hiện trên quy mô lớn với rất nhiều hoạt động khác nhau.

Đại diện từ phía YG cũng chia sẻ: "Bên cạnh chương trình thực tế của BLACKPINK '24/365 with BLACKPINK', nhóm sẽ tích cực hoạt động quảng bá với nhiều phương thức quảng bá khác nhau. Các thành viên có mong muốn rằng sẽ đền đáp tình cảm từ các Blinks. Trong năm nay, BLACKPINK sẽ để lại điều gì đó ý nghĩa hơn là những kỷ lục được phá vỡ."

Các cô gái BLACKPINK chính thức xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, đặc biệt là mái tóc đã đổi màu giống như được hé lộ trong teaser.

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 3.

Ảnh hậu trường đầy xinh đẹp của Jisoo

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 4.
BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 5.

BLACKPINK xuất hiện đầy trong buổi họp báo

Các cô gái nhà YG lần lượt trả lời các câu hỏi do phóng viên và truyền thông đặt ra. Một trong những câu hỏi được người hâm mộ và truyền thông đặt ra nhiều nhất đó chính là mong muốn được lắng nghe những chia sẻ chi tiết của các cô gái về concept màu sắc trong MV như đã được hé lộ trước đó.

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 6.

Jennie

Jennie tiết lộ trong "How You Like That", người xem sẽ được thấy sự đa dạng phong phú về cả concept lẫn màu sắc. Về phần visual, BLACKPINK đã rất nỗ lực để đem tới những điều khác biệt tránh lặp lại so với những sản phẩm trước đó. Các cô gái cũng chia sẻ đã có rất nhiều cuộc họp về việc làm thế nào để mang tới thật nhiều phong cách mới lạ chứ không chỉ một.

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 7.

Jisoo

Miêu tả về "How You Like That", Rosé cho biết rằng cô sẽ miêu tả ca khúc như một chú mèo có sự đáng yêu và một chút dữ tợn. Ở phần hook, sẽ có một sự thay đổi mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, khiến cô nàng đã nghĩ tới hình ảnh một chú mèo. Đó là lý do cô nàng main vocal sử dụng hình ảnh này để làm "hint" cho người hâm mộ thỏa sức liên tưởng.

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 8.

Rosé

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 9.

Lisa

Khi được hỏi về việc các thành viên có biết về những thành tựu mà nhóm đạt được trên các BXH hay không, Jennie đã trả lời rằng nhóm không biết về con số chính xác, nhưng giờ đây nhóm rất biết ơn và cảm thấy được kết nối với thật nhiều người thông qua âm nhạc, và mang đến năng lượng cho mọi người mỗi khi nghe về thành tích đạt được.

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 10.

Jennie và Rosé trả lời câu hỏi

Rosé trả lời rằng mỗi khi lắng nghe về những thành tích mà nhóm đạt được, chúng mình cảm thấy cần có trách nhiệm nhiều hơn nữa. "Mình thực sự biết ơn về việc âm nhạc của BLACKPINK được khán giả yêu thích và chúng mình mong muốn có thể trở thành những động lực giúp mọi người trở nên tự tin hơn."

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 11.

Jisoo và Jennie

Khi được hỏi về những kế hoạch trong tương lai và cả những dự án solo vốn rất được người hâm mộ quan tâm, Jisoo đã khéo léo trả lời rằng cô nàng rất cảm kích về sự quan tâm của người hâm mộ về điều này, và mong muốn mọi người hãy cùng tập trung vào ca khúc được ra mắt tối nay của nhóm "How You Like That"!

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 12.

Jisoo và Lisa

Đặc biệt, Lisa khiến người hâm mộ vô cùng xúc động khi chia sẻ rằng thay vì quan tâm đến BXH hay những con số thành tích, lần trở lại này các cô gái chỉ quan tâm tới việc những BLINKs của chúng mình sẽ thích điều gì nhất. Đó là yếu tố nhào nặn nên "How You Like That" thay vì những công thức bắt trend hay cách tạo hit để đạt được thứ hạng cao trên các BXH trong và ngoài nước.

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 13.

Các thành viên trả lời những câu hỏi về MV mới

Buổi họp báo kéo dài trong khoảng hơn 30 phút và kết thúc với những câu trả lời từ chính các thành viên BLACKPINK trước những câu hỏi mà truyền thông đặt ra. Cùng chờ đón đến 16h chiều nay (giờ Việt Nam) để thưởng thức siêu phẩm "How You Like That" sẽ được ra mắt, hứa hẹn công phá hàng loạt kỷ lục, mở đường cho chuỗi hoạt động âm nhạc sắp tới của nhóm.

Teaser MV "How You Like That" - BLACKPINK

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 15.

BLACKPINK sẽ chính thức comeback sau vài tiếng nữa

BLACKPINK tiết lộ trong buổi họp báo toàn cầu: Jennie bị chấn thương đầu gối vì vũ đạo, Rosé khăng khăng How You Like That chỉ như... một con mèo! - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14