BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực "sốc", loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây "choáng" toàn tập trong showcase countdown

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 26/06/2020

Trước thềm MV "How You Like That" được "thả xích", BLACKPINK đã có buổi showcase countdown gây sự chú ý cho người hâm mộ trong nước và quốc tế.

Trước thềm comeback, BLACKPINK đã có buổi họp báo toàn cầu (Global Press Conference) để công bố ra mắt MV "How You Like That" trên kênh Youtube chính thức của nhóm. Tại đây, không chỉ chia sẻ với người hâm mộ về quá trình thực hiện sản phẩm mà các cô gái nhà YG còn bật mí những bí mật chưa từng hé lộ trước đó về sản phẩm comeback đặc biệt lần này. Buổi họp báo kéo dài 30 phút nhưng cũng đủ khiến cộng đồng fan trong nước và quốc tế "dậy sóng" vì BLACKPINK. Trên mạng xã hội không ít những khoảnh khắc cũng như hình ảnh của các cô gái được chia sẻ "rần rần" và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Bên cạnh đó, không chỉ xuất hiện tại buổi họp báo toàn cầu mà đúng 15h, thời điểm trước khi tung MV "How You Like That" 1 tiếng, BLACKPINK còn có showcase comeback countdown trên ứng dụng VLIVE. Đây sẽ là nơi mà các cô gái nhà YG được gần gũi với các fan và có thể thoải mái giao lưu, trả lời những thắc mắc từ người hâm mộ trước khi MV comeback chính thức lên sóng. Ngay khi chương trình được lên sóng, đã có tới 200 triệu tim được các fan "bắn" trên ứng dụng VLIVE.

BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 2.

Mở đầu chương trình, BLACKPINK cũng chính là host của buổi showcase, các cô gái không giấu được sự vui mừng khi được gặp tất cả các fan của mình. Diện trang phục đơn giản nhưng visual của cả 4 cô nàng nhà YG đều khiến các fan không khỏi trầm trồ. Chia sẻ trong buổi showcase, BLACKPINK thừa nhận đang vô cùng chờ đón sản phẩm được lên sóng, tất cả đều nôn nóng từ rất lâu và tin chắc rằng cộng đồng BLINK cũng mong đợi "How You Like That" được lên sóng. 

BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 3.

BLACKPINK trong buổi showcase countdown.

Cả 4 cô gái đều không giấu được sự vui mừng khi được gặp các fan trong buổi showcase này. 

Ngay sau đó, cô nàng Jennie đã giới thiệu tiết mục đầu tiên trong chương trình đó chính là "reacion" teaser poster được đăng tải trong thời gian qua. Còn nhớ trước thềm comeback, mỗi ngày YG đều tung ra các poster hé lộ tạo hình của BLACKPINK khiến cộng đồng fan không khỏi nhốn nháo. Khi Lisa cầm camera mini quay cận gương mặt các thành viên BLACKPINK trên poster, các cô gái đều cảm thán và "wao" nhiệt liệt. Chẳng những thế, tất cả còn "tự luyến" với màn khen nhau xinh khiến các fan không khỏi bật cười thích thú. 

BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 5.

Jennie giới thiệu từng teaser poster comeback của BLACKPINK.

BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 6.

Các thành viên vô cùng phấn khích với từng tạo hình trong mỗi poster teaser.

BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 7.

Một trong những hình ảnh khiến cộng đồng BLINK nhốn nháo trong những ngày qua.

Phần được các fan mong chờ bậc nhất chính là màn hé lộ những thước phim đằng sau ống kính trong quá trình quay "How You Like That" của BLACKPINK. Đúng như ước nguyện của người hâm mộ, hàng loạt hình ảnh hậu trường MV đã được tiết lộ. 

Không chỉ là khoảnh khắc đùa giỡn giữa các thành viên mà khoảng 40% audio ca khúc cũng bất ngờ được tung ra. Bên cạnh đó là hàng loạt outfit chưa từng tiết lộ, vũ đạo khó nhằn trong MV đều được các thành viên BLACKPINK giới thiệu với tất cả các fan. Với những điều này, hai từ "bom tấn" dường như chưa hề đủ với sản phẩm sắp ra mắt của các cô gái nhà YG.  

BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 8.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 9.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 10.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 11.

Khoảnh khắc Rosé lộn người 180 độ khiến nhiều fan thót tim.

BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 12.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 13.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 14.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 15.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 16.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 17.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 18.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 19.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 20.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 21.

Cuối chương trình, BLACKPINK không quên gửi lời cảm ơn đến các fan cũng như không giấu được sự hạnh phúc khi được chia sẻ nhiều điều thú vị với cộng đồng fan BLINK. Các cô gái cũng nhắn gửi khán giả rằng mong mọi người sẽ ủng hộ cho single abum "How You Like That khi được ra mắt. Buổi countdown của BLACKPINK tính đến thời điểm kết thúc ghi nhận tới hơn 9,6 triệu người xem trực tiếp cùng hơn 388 triệu lượt "bắn" tim - một con số vô cùng "khủng khiếp" với màn comeback của BLACKPINK. 

BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 22.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 23.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 24.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 25.
BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 26.

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí.

Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS , Android , PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

BLACKPINK hé lộ toàn bộ hình ảnh hậu trường cực sốc, loạt outfit chưa từng công bố và vũ đạo nguy hiểm gây choáng toàn tập trong showcase countdown - Ảnh 28.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm