Vào những ngày bận rộn mà bạn chưa biết chế biến món ăn gì cho bữa cơm nhà vừa nhanh, đơn giản mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng thì 2 món ngon từ thịt bò và măng tươi dưới đây là gợi ý hay.
Măng là loại thực phẩm quen thuộc với người dân Việt Nam nói riêng và các nước châu Á nói chung. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ăn sao cho đúng, thậm chí có thể dẫn đến ngộ độc.
Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản Đà Nẵng vừa phát hiện 7 mẫu măng tươi màu vàng có tồn dư chất Auramine o (còn gọi chất vàng ô) dùng để nhuộm vải, giấy, gỗ…, làm màu sơn quét tường mà cấm sử dụng trong chế biến thực phẩm!