Mang tiếng là tân binh nhà YG nhưng nhảy vũ đạo của BIGBANG lại nhầm sang bản hit solo của Jennie: tất cả là tại “tam sao thất bản”!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 16/05/2020

Khoảnh khắc “bé cái lầm” này lại đến từ thành viên có mẹ là fan “ruột” của BIGBANG mới trái ngang!

Trước thềm debut vào tháng 7 tới, tân binh TREASURE của YG Entertainment đang tung ra rất nhiều chương trình để công chúng làm quen với nhóm. Trong tập mới nhất của show "TREASURE MAP", các chàng trai đã tham gia thử thách đoán tên bài hát qua vũ đạo của hàng loạt đàn anh, đàn chị cùng công ty.

Tới lượt ca khúc "Good Boy" của bộ đôi G-Dragon và Taeyang (BIGBANG), vũ đạo được gợi ý được trích từ phân đoạn 2 nam idol đặt tay lên vai, làm động tác như phủi vai và nhún nhảy. Tân binh nhà YG rất nỗ lực thể hiện sao cho giống bản gốc, thế nhưng khi đồng đội của anh bắt chước thực hiện lại có gì đó… sai sai.

Thành viên TREASURE biến vũ đạo của BIGBANG thành Jennie (BLACKPINK)

Đáng nhẽ phải để duỗi bàn tay trên vai thì thành viên TREASURE lại… giơ ngón trỏ lên, đã thế còn lắc hông nhiệt tình. Trùng hợp thay, động tác này lại giống với vũ đạo "killing part" của Jennie trong bản hit solo đầu tay của cô. 

Đang từ vũ đạo "Good Boy"...

... sao bỗng dưng hóa thành "SOLO" của Jennie thế này??

Tới lượt thành viên cuối cùng tiếp nhận nhiệm vụ là Haruto, nam idol mạnh dạn đoán ngay đây chính là... ca khúc "SOLO" của đàn chị đến từ BLACKPINK, đã thế còn hát luôn 1 đoạn. Kết quả là cả nhóm lăn ra cười rũ rượi trong sự ngơ ngác của mỹ nam người Nhật.

Đến lượt Haruto thì anh đoán là "SOLO" luôn, khiến ai nấy cười rũ rượi

Đáng chú ý là mẹ của Haruto vốn là fan "cứng" của BIGBANG. Bà từng sưu tập đủ loại vật phẩm của boygroup huyền thoại của YG, bản thân nam idol cũng được mẹ "kéo" đến vô số concert của thần tượng. Khi tranh tài tại show sống còn YG Treasure Box, Haruto còn tiết lộ rằng anh muốn trở thành ca sĩ sau khi xem BIGBANG trình diễn, do đó mới thử giọng tại chi nhánh tại Nhật Bản của YG.

Là hậu bối của BIGBANG, mẹ lại là fan "ruột" của nhóm, thế mà giờ Haruto lại nhầm vũ đạo của đàn anh với Jennie mới dở khóc dở cười! Dù vậy điều này cũng khá dễ hiểu. Động tác trong bài "Good Boy" và "SOLO" nhìn qua cũng có nét giống nhau khi cùng đặt tay lên vai. 

Haruto tiết lộ mẹ là fan BIGBANG trong YG Treasure Box

Bài của Jennie lại phát hành sau và đoạn killing part của cô là 1 trong những động tác gây ấn tượng mạnh. Đã vậy vũ đạo còn bị "tam sao thất bản" qua sự thể hiện của đồng đội trong TREASURE nên Haruto "bé cái lầm" là phải!

"Good Boy" - GD x Taeyang Dance Practice

Jennie - "SOLO" (Unedited Version)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14