Màn trình diễn của 1 nam ca sĩ Gen Z đang được netizen khen tấm tắc: Visual thăng hạng, không có đồng đội vẫn làm nên chuyện!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 28/03/2022

Màn biểu diễn solo sau gần 3 năm vắng bóng của Grey D (MONSTAR) đang chiếm nhiều cảm tình từ netizen.

Sau gần 3 năm vắng bóng, thành viên Grey D (Đoàn Thế Lân) đã có sân khấu biểu diễn solo đầu tiên sau khi MONSTAR tan rã trong đêm nhạc ra mắt MMUSIC ngày 24/3. Tại đây, anh chàng chính thức thông báo sẽ debut solo trong thời gian tới, đồng thời là khách mời biểu diễn hai ca khúc hit của MONSTAR. Đây cũng chính là sân khấu solo đầu tiên của Grey D sau khi rời nhóm.

Màn trình diễn của 1 nam ca sĩ Gen Z đang được netizen khen tấm tắc: Visual thăng hạng, không có đồng đội vẫn làm nên chuyện! - Ảnh 1.

Grey D là khách mời biểu diễn tại đêm nhạc ra mắt MMUSIC

Tái hiện lại hai ca khúc gắn liền với MONSTAR là Giữ Lấy Làm Gì Có Hẹn Với Thanh Xuân, Grey D thể hiện bản lĩnh sân khấu khi liên tục đổi đạo cụ từ guitar sang guitar điện, anh chàng đều chơi "ngon ơ". Cùng với giọng hát ngày càng vững và tiến bộ, Grey D biểu diễn thành công hai ca khúc hot dù không có các thành viên MONSTAR.

Trước khi bắt đầu hát Giữ Lấy Làm Gì, Grey D còn gặp sự cố về âm thanh và thiết bị, nhưng Grey D đã bình tĩnh, tự tin xử lý nhanh gọn và lấy lại phong độ đưa đến một màn biểu diễn đã tai, đã mắt.

Giữ Lấy Làm Gì - Grey D

Có Hẹn Với Thanh Xuân - Grey D

Đặc biệt, phần thể hiện Giữ Lấy Làm Gì của Grey D hiện đang thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình "tóp tóp". Nhìn anh chàng đa tài vừa đàn vừa hát, ai nấy đều đồng ý Grey D là một ca sĩ tài năng, dù có tách lẻ không có MONSTAR thì cũng có thể "tự làm nên chuyện".

Grey D cực kì tự tin khi đứng trên sân khấu MMUSIC

Một số phản ứng của netizen:

- Thật sự mà nói thì Grey D rất tài năng luôn. Gu âm nhạc cũng OK nữa nên hy vọng khi bạn debut solo sẽ thật thành công.

- Lân còn cả kho demo hay cực, mong Lân sớm đem nó ra để comeback.

- Mình mê anh gần chết trời ơi biết anh từ video livestream trên IG hát bài Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi..... bị mê chất giọng của anh.

- Grey D kiểu tài năng thiên phú ý, vừa hát hay mà còn sáng tác produce, nhảy nữa - không còn gì để khen.

- Style, cách hát, beat nhạc. Nghe, nhìn tưởng Dean đang live. Mong Grey D thành công hơn khi solo.

Màn trình diễn của 1 nam ca sĩ Gen Z đang được netizen khen tấm tắc: Visual thăng hạng, không có đồng đội vẫn làm nên chuyện! - Ảnh 5.

Grey D là một nghệ sĩ trẻ thuộc thế hệ Z, là em út của nhóm MONSTAR. Gia nhập MONSTAR năm 2017 sau khi Erik rời nhóm, Grey D nhiều lần thể hiện sự đa tài khi không chỉ có giọng hát ổn, kỹ năng nhảy tốt mà còn biết sáng tác và sản xuất âm nhạc. Sau khi MONSTAR thông báo tan rã, Grey D tiếp tục ở lại với ST.319 và sắp tới sẽ debut solo.

Nguồn: Clip sản xuất

https://kenh14.vn/man-trinh-dien-cua-1-nam-ca-si-gen-z-dang-duoc-netizen-khen-tam-tac-visual-thang-hang-khong-co-dong-doi-van-lam-nen-chuyen-20220327111705189.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm