Màn "sống ảo" mất sức nhất: hậu trường xem muốn "rớt não" nhưng kết quả khiến ai cũng phải trầm trồ

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:36 28/10/2020

Chụp hình "sống ảo" thôi nhưng nhiều bạn trẻ đầu tư lắm nhé!

Để có được những tấm hình "sống ảo" thật đẹp, thật chất và ấn tượng, các bạn trẻ ngày nay đầu tư rất nhiều công sức cho công cuộc chụp hình. Từ trang phục, đạo cụ, các phần mềm chỉnh sửa ảnh cho đến đầu tư công sức.

Chúng ta từng chứng kiến những người bạn chụp hình có tâm đến nỗi lăn lê, bò sõng soài, thậm chí nằm cả ra sàn để chụp cho đứa bạn mình những tấm hình thật có tầm để "sống ảo". Thế nên nhất định phải trân trọng những người bạn như vậy, điển hình là cô nàng trong tình huống dưới đây.

Chẳng là, để anh bạn mình có một tấm hình đẹp như bìa tạp chí, cô nàng không quản ngại khổ cực, khó khăn và mệt nhọc, hi sinh thân mình làm "đạo cụ" bằng cách lắc lấy lắc để mái tóc để tạo nên tiền cảnh thật khác biệt cho tấm hình.

Hậu trường nhìn thôi đã muốn "rớt não"

Người ta nói "lắc rớt não" hoá ra là có thật! Chỉ cần nhìn cách cô nàng kia lắc đi lắc lại thôi cũng thấy thương thay cho mái tóc và đặc biệt là cái đầu. Tuy nhiên, bù lại, anh bạn lại có một tấm hình thật sự chất lượng!

Màn sống ảo mất sức nhất: hậu trường xem muốn rớt não nhưng kết quả khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 2.

Trông cũng "rất gì và này nọ" đấy chứ!

Mà "sống ảo" này nhanh chóng nhận được sự trầm trồ và thán phục từ phía cư dân mạng:

- Sabi: Hi sinh vì nghệ thuật quá!

- AnicyNhi: Tội chị đó ghê, lắc muốn rớt cái đầu luôn.

- Cổ Nguyệt: Máy ảnh cũng bắt nét dữ lắm à nha.

- BL.Pink: Coi đi coi lại cười muốn rớt hàm.

- Thanh Thư: Sao mình thương bạn nữ quá, có bị trặc cổ không bạn ơi?

Nguồn: @mr.virgo3501

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm