Màn siêu kết hợp của Hoàng Thùy Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh bất ngờ đi vào đề Văn toàn khối lớp 12 theo một cách không thể đáng yêu hơn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:41 13/02/2020

Sản phẩm âm nhạc "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" - ca khúc chủ đề của WeChoice Awards 2019 xuất hiện trong đề kiểm tra Văn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Đầu năm 2020, sự kết hợp "khủng" của Vbiz với những cái tên Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh trong sản phẩm âm nhạc "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" đã tạo nên một cơn "sốt" không hề nhỏ trên mạng xã hội. Đây là một sản phẩm âm nhạc được chắp bút bởi các chàng trai tài năng nhóm DTAP. "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" cũng chính là thông điệp mà lễ trao giải WeChoice Awards 2019 muốn gửi gắm những điều tích cực đến với cộng đồng. Cả MV lẫn phần trình diễn live ca khúc tại chương trình cũng nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng. 

ĐIỀU PHI THƯỜNG NHỎ BÉ – NGỌC LINH | HOÀNG THÙY LINH | CHI PU | ĐEN – produced by DTAP [Official]

Màn siêu kết hợp của Hoàng Thùy Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh bất ngờ đi vào đề Văn toàn khối lớp 12 theo một cách không thể đáng yêu hơn - Ảnh 2.

Dù đã ra mắt được hơn 1 tháng nhưng đây vẫn là sản phẩm âm nhạc nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ở thời điểm hiện tại, MV đang nhận được hơn 2 triệu lượt xem cùng hàng ngàn lượt bình luận của người hâm mộ. Không chỉ vậy, bên dưới MV trong những ngày vừa qua còn nhận được không ít bình luận của các bạn học sinh chia sẻ về việc ca khúc "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" đã xuất hiện trong đề kiểm tra Văn.

Màn siêu kết hợp của Hoàng Thùy Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh bất ngờ đi vào đề Văn toàn khối lớp 12 theo một cách không thể đáng yêu hơn - Ảnh 3.

Một số bình luận chia sẻ về việc thông điệp của "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" đã trở thành câu hỏi trong đề kiểm tra Văn.

Màn siêu kết hợp của Hoàng Thùy Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh bất ngờ đi vào đề Văn toàn khối lớp 12 theo một cách không thể đáng yêu hơn - Ảnh 4.
Màn siêu kết hợp của Hoàng Thùy Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh bất ngờ đi vào đề Văn toàn khối lớp 12 theo một cách không thể đáng yêu hơn - Ảnh 5.

Được biết, một trong những ngôi trường đưa ca khúc "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" vào đề văn 1 tiết của toàn khối 12 chính là trường THPT Chuyên Lào Cai. Qua đoạn tin nhắn được tiết lộ, có thể thấy đề văn được đưa ra như sau: "Điều tuy rất phi thường nhưng thật ra rất nhỏ bé. Điều nhỏ bé phi thường luôn nằm ở trong ta. Bài hát: Điều Phi Thường Nhỏ Bé, sáng tác: DTAP - ca khúc WeChoice 2019. Đó chính là thông điệp của Giải thưởng WeChoice 2019 diễn ra ngày 12/1/2020 vừa qua - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức tôn vinh những nhân vật truyền cảm hứng của năm. Suy nghĩ của anh/chị về thông điệp trên".

Màn siêu kết hợp của Hoàng Thùy Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh bất ngờ đi vào đề Văn toàn khối lớp 12 theo một cách không thể đáng yêu hơn - Ảnh 6.

Đề kiểm tra văn 1 tiết của trường THPT Chuyên Lào Cai.

Lý giải thêm về việc gửi đề văn qua ứng dụng nhắn tin, được biết thời điểm này trường THPT Chuyên Lào Cai vẫn trong thời gian tự học ở nhà để tránh việc lây lan virus cúm Corona đang có những diễn biến phức tạp. Đây cũng là phương án được Bộ Giáo dục đồng ý thực hiện cho nhiều trường học trên cả nước để học sinh có thể giữ an toàn cho sức khoẻ nhưng vẫn bảo đảm được tiến độ học tập.

"Điều Phi Thường Nhỏ Bé" là sự kết hợp vô cùng đặc biệt của bộ tứ nghệ sĩ Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh. 

Ca khúc được sáng tác và sản xuất bởi nhóm DTAP, nhóm tác giả gây bão với "Để Mị nói cho mà nghe" và album "Hoàng" của Hoàng Thùy Linh gây bão trong năm 2019. DTAP cũng đã được đưa vào Giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2020 với loạt đề cử: Nhà sản xuất của năm và Bài hát của năm với ca khúc "Để Mị Nói Cho Mà Nghe (DTAP - Hoàng Thùy Linh) cùng Nghệ sĩ mới của năm (Thịnh Kainz - Kanta Trần, 2 thành viên trong nhóm).

Hoàng Thuỳ Linh - Để Mị Nói Cho Mà Nghe | Official Music Video

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm