Cư dân mạng "bão lời khen" cho màn kết hợp Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu - Đen Vâu và Ngọc Linh: "nổi da gà" vì MV lẫn giọng hát hoà quyện quá đỉnh!

An Nhi, Theo Helino 09:00 11/01/2020

Sản phẩm âm nhạc "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" với sự kết hợp của Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh đã khiến cho khán giả vô cùng xúc động.

Vừa qua, Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi cùng nhau kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc mang tên "Điều Phi Thường Nhỏ Bé". Đây là một sản phẩm âm nhạc được chắp bút bởi các chàng trai tài năng nhóm DTAP. "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" cũng chính là thông điệp mà WeChoice Awards 2019 muốn mang tới nhằm tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

ĐIỀU PHI THƯỜNG NHỎ BÉ – NGỌC LINH | HOÀNG THÙY LINH | CHI PU | ĐEN – produced by DTAP [Official]

Bộ tứ Linh Linh Chi Đen khiến người nổi da gà, người xúc động không nói nên lời với Điều Phi Thường Nhỏ Bé - Ảnh 2.

MV "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" ngay khi lên sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Không ít những bình luận có cánh dành cho sản phẩm âm nhạc ý nghĩa cùng màn kết hợp đặc biệt khó có lần thứ hai. Trên mạng xã hội, không khó để thấy cộng đồng mạng dành sự quan tâm cho "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" cũng như sự hoà hợp giữa 4 giọng ca tưởng chừng như không liên quan vì mỗi người mang một màu sắc khác nhau nhưng sau tất cả lại hoà hợp và tạo nên những cảm xúc khó có thể diễn tả bằng lời.

Bộ tứ Linh Linh Chi Đen khiến người nổi da gà, người xúc động không nói nên lời với Điều Phi Thường Nhỏ Bé - Ảnh 3.
Bộ tứ Linh Linh Chi Đen khiến người nổi da gà, người xúc động không nói nên lời với Điều Phi Thường Nhỏ Bé - Ảnh 4.
Bộ tứ Linh Linh Chi Đen khiến người nổi da gà, người xúc động không nói nên lời với Điều Phi Thường Nhỏ Bé - Ảnh 5.
Bộ tứ Linh Linh Chi Đen khiến người nổi da gà, người xúc động không nói nên lời với Điều Phi Thường Nhỏ Bé - Ảnh 6.
Bộ tứ Linh Linh Chi Đen khiến người nổi da gà, người xúc động không nói nên lời với Điều Phi Thường Nhỏ Bé - Ảnh 7.
Bộ tứ Linh Linh Chi Đen khiến người nổi da gà, người xúc động không nói nên lời với Điều Phi Thường Nhỏ Bé - Ảnh 8.
Bộ tứ Linh Linh Chi Đen khiến người nổi da gà, người xúc động không nói nên lời với Điều Phi Thường Nhỏ Bé - Ảnh 9.
Bộ tứ Linh Linh Chi Đen khiến người nổi da gà, người xúc động không nói nên lời với Điều Phi Thường Nhỏ Bé - Ảnh 10.

Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu - Đen Vâu hay Ngọc Linh đã thực sự mang đến một sản phẩm âm nhạc dành cho cộng đồng vô cùng ý nghĩa. Sự kết hợp của bộ tứ lần này hứa hẹn tạo nên một "cú nổ" mở màn cho những màn "bắt tay" đặc biệt trong showbiz Việt. Được biết, cả bốn nghệ sĩ sẽ có những phần trình diễn đặc biệt tại WeChoice Awards 2019, tất cả sẽ được hé lộ vào đêm gala trao giải vào tối 12/1 tới đây.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2018 đến 23h59 ngày 11/01/2019.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus- Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http:// wechoice.vn /

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14