Màn kết hợp của bộ tứ "Linh Linh Chi Đen" độc đáo nhất Vpop: Hoà quyện bất ngờ, khó có lần thứ 2!

An Nhi, Theo Helino 23:03 09/01/2020

Sản phẩm kết hợp giữa các nghệ sĩ Hoàng Thùy Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh vừa được chính thức lên sóng.

Cách đây ít ngày, các fan không khỏi xôn xao với poster "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Chi Pu và Hoàng Thùy Linh hay Đen Vâu và Ngọc Linh. Ngay từ khi tấm poster được hé lộ, các fan đã quả quyết cho rằng đây chắc chắn sẽ là một "siêu hit" vì màn kết hợp vô cùng đặc biệt và đầy thú vị mở đầu năm 2020. Không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, tối 9/1, MV "bắt tay" của Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh đã chính thức lên sóng với tựa đề "Điều Phi Thường Nhỏ Bé". 

ĐIỀU PHI THƯỜNG NHỎ BÉ – NGỌC LINH | HOÀNG THÙY LINH | CHI PU | ĐEN – produced by DTAP [Official]

Màn kết hợp của bộ tứ Linh Linh Chi Đen độc đáo nhất Vpop: Hoà quyện bất ngờ, khó có lần thứ 2! - Ảnh 2.

"Điều Phi Thường Nhỏ Bé" là một sản phẩm âm nhạc do DTAP sáng tác mang chủ đề và thông điệp của WeChoice Awards 2019 mùa thứ 6. Màn kết hợp lần đầu giữa 4 nghệ sĩ nổi tiếng Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh đã mang đến sự kết hợp vô cùng mới mẻ và khiến khán giả bị "cuốn" theo giai điệu. Nếu đã từng trót lỡ yêu thích giọng hát và dòng nhạc mà các nghệ sĩ theo đuổi thì với "Điều Phi Thường Nhỏ Bé", dám chắc người hâm mộ sẽ phải bất ngờ vì lối xử lý cùng cách đưa đẩy cảm xúc làm người nghe chỉ muốn nghe mãi mà thôi. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ Hoàng Thuỳ Linh - Chi Pu - Đen Vâu - Ngọc Linh sẽ còn có những màn trình diễn đặc biệt tại WeChoice Awards 2019. Đặc biệt, theo tiết lộ, Đen Vâu sẽ có màn biểu diễn solo hứa hẹn tạo nhiều sự bất ngờ cho khán giả.

Chi Pu...

... Hoàng Thuỳ Linh đều xuất hiện như những thiên thần.

Verse rap của Đen Vâu vẫn luôn có chất gây "nghiện" cho khán giả.

Ngọc Linh lại khiến người nghe mê mẩn vì giọng hát cao vút.

Trong MV còn có sự xuất hiện của Giang Ơi...

Ngô Thanh Vân...

... và Thu Quỳnh.

Những nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2019 xuất hiện trong MV mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2018 đến 23h59 ngày 11/01/2019. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm