Màn phỏng vấn "thiếu muối" đến mức ngớ ngẩn của Suzy thật ra là bị nhà báo hại?

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 01/02/2018

Một netizen đã đăng tải những câu trả lời đầy đủ của Suzy tại showcase vừa qua.

Gần đây, Suzy đã bị netizen chỉ trích là "đầu rỗng" khi cô đưa ra những câu trả lời "thiếu muối" và lạc đề tại buổi showcase giới thiệu album mới. Tuy nhiên, sự thật dường như chẳng phải là như thế khi một cư dân mạng đã đăng tải lại câu trả lời đầy đủ của Suzy trước truyền thông trong một bài báo khác.

Màn phỏng vấn thiếu muối đến mức ngớ ngẩn của Suzy thật ra là bị nhà báo hại? - Ảnh 1.

Theo người hâm mộ, phóng viên Kim Yena – người đã đăng tải phần trả lời được cho là ngớ ngẩn của Suzy vốn chẳng ưa gì "nữ thần" Kpop nên mới cố tình cắt xén lời nói của nữ ca sỹ. Điều này vô hình dẫn đến những chỉ trích không đáng có từ cộng đồng mạng dành cho Suzy. Dưới đây là những câu trả lời đầy đủ của Suzy khi báo chí đặt câu hỏi cho cô.

Báo chí: Bạn có ấn tượng như thế nào về lần đầu tiên trở lại sau khi miss A tan rã?

Suzy: Tôi thấy mình đã không thể thông báo một cách đàng hoàng tới fan về việc miss A tan rã. Do đó, cảm giác hối hận đầy mình vẫn còn đang đeo bám tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đều có thể trưởng thành và phát triển hơn trên con đường mình đã chọn. Tôi mong rằng mọi người có thể ủng hộ và dõi theo chúng tôi. Tôi muốn làm điều gì đó khác biệt với hồi còn trong nhóm, vì thế tôi nghĩ rằng đây là cơ hội tốt để mình được trưởng thành nhiều hơn.

Báo chí: Một Suzy 25 tuổi mong muốn tình yêu như thế nào?

Suzy: Ngay khi các bài báo được đăng tải, tôi đã rất muốn được cho mọi người thấy các mặt khác nhau trong tình yêu thông qua album của mình. Mỗi mặt là một kiểu yêu khác nhau, có ý nghĩa riêng biệt, chẳng cái nào là giống cái nào cả. Điều mà tôi muốn được thể hiện chính là sự khác biệt giữa chúng. Tôi đã rất lo lắng vì tôi từng muốn cho khán giả thấy sự sâu sắc trong tình cảm. Cảm giác như khi tôi càng lớn thì cảm xúc của tôi cũng ngày một sâu lắng hơn.

Báo chí: Mỗi bài hát tượng trưng cho mặt nào trong tình yêu?

Suzy: Với "I’m In Love With Someone Else", đây là bài hát mang lại cảm xúc buồn bã khi ta khao khát một ai đó. Với "Holiday", bài này thì như kiểu đang trong một tình yêu say đắm, nghĩ rằng bạn là người xinh đẹp nhất và bạn đang điên cuồng yêu một ai đó. "Good Night" lại là bài hát về sự nhớ mong và oán giận người mình thương. Còn "Sober" là bài hát khá đáng yêu khi bạn vừa muốn che giấu, vừa muốn chia sẻ cảm xúc của mình. "All Night" cũng diễn tả nỗi nhớ nhung về một người khác. Bài "Bxatxh" nói về một cô gái phản diện, nhưng lại rất vui tính và quyến rũ.

Báo chí: Tình yêu có rất nhiều mặt, hẳn Suzy cũng là cô gái như thế.

Suzy: Tôi nghĩ mình cũng có rất nhiều mặt. Tôi rất biết ơn khi mình được mọi người gọi là "Tình đầu quốc dân" nhưng đó cũng là một gánh nặng. Chẳng phải mỗi thích, tôi còn sợ việc phải thể hiện nhiều mặt khác khi mọi người bắt đầu thất vọng về mình. Vì thế, tôi làm việc thật chăm chỉ để khán giả có thể thấy được nhiều khía cạnh khác nhau của tôi. Tôi muốn thể hiện một hình ảnh vô tư lự ở ngoài đời nhưng trên sân khấu thì phải thu hút và quyến rũ. Cũng có lúc tôi thấy mình ngây thơ và nữ tính, tất cả chúng đều là những mặt khác nhau ở bản thân tôi. Thay vì đáp ứng mong đợi của mọi người, tôi muốn tạo ra điều khác biệt.

Màn phỏng vấn thiếu muối đến mức ngớ ngẩn của Suzy thật ra là bị nhà báo hại? - Ảnh 2.

Báo chí: Bạn thường xuyên phát hành các bài hát tự sáng tác. Từ đâu mà bạn có nguồn cảm hứng cho việc viết nhạc?

Suzy: Tôi viết lời bài hát trước rồi mới tới sáng tác giai điệu. Tôi cố gắng sáng tạo ra phần giai điệu phù hợp với ca từ. Tôi lấy cảm hứng từ việc xem các bộ phim hay đọc những quyển sách làm mình xúc động, hay từ việc đi xa khi tâm trạng không tốt, v.v… Các câu chuyện của bạn bè cũng giúp tôi khơi gợi được rất nhiều cảm hứng sáng tác.

Báo chí: Bạn mong đợi điều gì từ album lần này?

Suzy: Tôi vẫn chưa được hát thể loại âm nhạc này nhiều. Từ việc được thấy nhiều mặt khác nhau trong tình yêu, tôi cảm thấy bài hát nào cũng có thể trở thành ca khúc chủ đạo hết. Tôi muốn album này trở thành sản phẩm âm nhạc mà các bài hát phụ cũng được yêu thích như bài chủ đạo.

Báo chí: Bạn đã trình diễn tại các lễ hội âm nhạc năm ngoái, thế năm nay bạn đã có dự định gì chưa?

Suzy: Một trong những mục tiêu của tôi là có thể tổ chức concert. Tôi luôn có kế hoạch trong đầu nhưng vẫn chưa biết trong năm nay có làm được hay không. Nếu có cơ hội, tôi sẽ thực hiện điều đó.

Nguồn tham khảo: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm