Màn lột xác ngoạn mục của gái xinh xứ Trung: giảm 10kg trong 1 năm, biến thành "nữ thần" được cả trường để ý

Gà, Theo Tổ quốc 00:00 07/07/2020

Từng có body không mấy thon gọn khiến nhan sắc kém nổi bật, Đan Đan đã làm gì để thay đổi hoàn toàn ngoại hình của mình?

Đan Đan (22 tuổi) là một nữ sinh viên đang học Đại học ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Vốn sở hữu ngoại hình thiếu cân đối, lại không quá để tâm đến chuyện ăn mặc nên Đan Đan thường xuyên bị bạn bè cùng lớp trêu chọc. Đỉnh điểm là khi cô chạm ngưỡng 62,5kg do thói quen ăn đêm và lười tập thể dục.

Đan Đan

Thế rồi, vì không muốn bị gọi là "con béo" nữa, Đan Đan quyết định phải lên kế hoạch giảm cân để cải thiện vóc dáng của mình. Sau 1 năm kiên trì thay đổi lối sống ăn uống và tập tành, Đan Đan đã giảm được 10kg và hiện chỉ còn nặng khoảng 52kg. Đây là số cân khá phù hợp với chiều cao 1m68 của Đan Đan.

Từ sau khi giảm cân thành công, Đan Đan được bạn bè cùng lớp khen ngợi trông xinh đẹp và thu hút hơn. Thậm chí, cô nàng còn được nhiều bạn học trong trường đặt cho biệt danh là "nữ thần" vì nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Màn lột xác ngoạn mục của gái xinh xứ Trung: giảm 10kg trong 1 năm, biến thành nữ thần được cả trường để ý - Ảnh 4.

Giờ thì cùng tìm hiểu xem bí quyết giảm 10kg trong 1 năm của Đan Đan là gì bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Đan Đan

Bước đầu tiên trong kế hoạch giảm cân của Đan Đan chính là kiểm soát chế độ ăn uống hàng ngày. Cô vẫn ăn đủ 3 bữa đúng giờ nhưng lại tập trung ăn nhiều rau, hạn chế cơm và thịt lợn. Tuy nhiên, Đan Đan nhắc nhở rằng, bữa tối bạn chỉ nên ăn đồ nhẹ chứ đừng ăn những món chiên rán, nhiều dầu mỡ.

Bên cạnh đó, Đan Đan cũng uống rất nhiều nước trong ngày. Cô chỉ uống nước lọc chứ không động đến bất kỳ loại đồ uống nào khác. Ngoài ra, Đan Đan còn ăn rất nhiều trái cây ít đường để chăm sóc làn da khỏe mạnh, hồng hào.

Phương pháp tập luyện của Đan Đan

Song song với việc ăn uống lành mạnh, Đan Đan còn rất chăm tập luyện. Cô nàng bắt đầu việc tập luyện bằng những bài tập chia sẻ trên mạng và tập trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Thêm nữa, Đan Đan còn dành thời gian đi bộ từ 1 - 2 giờ mỗi ngày hoặc đến phòng gym tập thêm 30 phút nữa.

Màn lột xác ngoạn mục của gái xinh xứ Trung: giảm 10kg trong 1 năm, biến thành nữ thần được cả trường để ý - Ảnh 7.
Màn lột xác ngoạn mục của gái xinh xứ Trung: giảm 10kg trong 1 năm, biến thành nữ thần được cả trường để ý - Ảnh 8.

Nhờ kiên trì với những mục tiêu giảm cân đã đề ra, Đan Đan đã giảm được 10kg sau 1 năm. Cô nhắn nhủ mọi người rằng, sau khi giảm cân thành công thì bạn cũng không nên lơ là với việc ăn uống và tập luyện. Hãy cứ duy trì lối sống sinh hoạt lành mạnh để bảo vệ vóc dáng của mình về lâu dài.

Được biết, sau khi giảm cân thành công, những đường nét trên khuôn mặt của Đan Đan cũng lộ rõ hơn. Cô nàng còn đăng ký đi học trang điểm và thay đổi hết tủ quần áo ở nhà nên dần dần đã được nhiều nam sinh cùng trường để ý tới.

Màn lột xác ngoạn mục của gái xinh xứ Trung: giảm 10kg trong 1 năm, biến thành nữ thần được cả trường để ý - Ảnh 10.
Màn lột xác ngoạn mục của gái xinh xứ Trung: giảm 10kg trong 1 năm, biến thành nữ thần được cả trường để ý - Ảnh 11.
Màn lột xác ngoạn mục của gái xinh xứ Trung: giảm 10kg trong 1 năm, biến thành nữ thần được cả trường để ý - Ảnh 12.

Source (Nguồn): Girlstyle, Sundaymore

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm