Màn khoe body siêu cấp của Song Luân trong Cây Táo Nở Hoa: 6 múi sắc như tượng tạc, mlem mlem nhìn muốn "đổ cái đùng"

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 20/05/2021

Song Luân khiến hội chị em đứng ngồi không yên trước màn khoe body nét căng.

Cây Táo Nở Hoa chắc chắn là một trong những bộ phim truyền hình đình đám, chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả trong suốt thời gian qua. Ngoài nội dung phim chất lượng, đề cao tình nghĩa anh em với hàng loạt "plot twist" thì một điểm nhấn khác không thể không kể đến đó là dàn diễn viên, đặc biệt là nam chính Song Luân - vai Dư.

Nói có sách, mách có chứng, hôm nay (ngày 20/5), loạt ảnh nét căng được chụp từ một phân đoạn của Song Luân trong Cây Táo Nở Hoa đã được tung lên MXH và làm netizen "xỉu ngang xỉu dọc". Nam diễn viên sau thời gian miệt mài trong phòng tập hiện sở hữu body mlem mlem siêu cấp, múi nào chuẩn múi đó. Ngoài ra, ánh mắt sắc lẹm của chàng diễn viên có thể làm đổ gục bất cứ cô gái nào.

Màn khoe body siêu cấp của Song Luân trong Cây Táo Nở Hoa: 6 múi sắc như tượng tạc, mlem mlem nhìn muốn đổ cái đùng - Ảnh 2.
Màn khoe body siêu cấp của Song Luân trong Cây Táo Nở Hoa: 6 múi sắc như tượng tạc, mlem mlem nhìn muốn đổ cái đùng - Ảnh 3.

Body "xôi thịt" của Song Luân kiến netizen phải xịt máu mũi

Ánh mắt tựa "dao cau khoét vào mỏm đá" này sao mà quyến rũ quá đi!

Màn khoe body siêu cấp của Song Luân trong Cây Táo Nở Hoa: 6 múi sắc như tượng tạc, mlem mlem nhìn muốn đổ cái đùng - Ảnh 5.

Để có được vẻ ngoài này, nam diễn viên phải miệt mài trong phòng tập

Màn khoe body siêu cấp của Song Luân trong Cây Táo Nở Hoa: 6 múi sắc như tượng tạc, mlem mlem nhìn muốn đổ cái đùng - Ảnh 6.
Màn khoe body siêu cấp của Song Luân trong Cây Táo Nở Hoa: 6 múi sắc như tượng tạc, mlem mlem nhìn muốn đổ cái đùng - Ảnh 7.

Anh chàng có đủ combo mặt đẹp, body vạm vỡ, dân tình nhìn vào chỉ muốn "đổ ngay và luôn"

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm