Hóng

Song Luân hé lộ sự khác biệt giữa đàn ông có gia đình và FA qua 1 điểm ở Ông Cao Thắng, "bóc" level nghiện con của chủ tịch

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 06/02/2021

Qua những chia sẻ đời thường, có thể thấy Song Luân và Chủ tịch Ông Cao Thắng vô cùng thân thiết.

Sau hơn 4 tháng bé Winnie chào đời, cặp đôi quyền lực showbiz Ông Cao ThắngĐông Nhi trở thành bố mẹ bỉm chính hiệu để phục vụ "thế lực nhí". Lướt trang cá nhân cũng nhận ra Ông Cao Thắng là "ông chồng trong truyền thuyết" vì dành hết thời gian để chăm sóc vợ và ái nữ. Nhưng phải đến tối ngày 6/12, câu chuyện của "gà cưng" Song Luân với "chủ tịch" họ Ông mới thật sự giúp khán giả thấy rõ được hình ảnh ông bố bỉm sữa là thế nào. 

Chẳng là trên mạng xã hội, Song Luân đã kể lại câu chuyện cho thấy sự khác nhau giữa đàn ông độc thân và đã lập gia đình: "Đây là sự khác biệt giữa người đàn ông có vợ và độc thân. Tay của người đàn ông có vợ ta sẽ thấy 1 loại hợp kim mang giá trị tinh thần lẫn giá trị hiện kim cao. Tay của người đàn ông có vợ ta cũng sẽ thấy to hơn tay người đàn ông độc thân. Có lẽ vì do bế con nhiều". Chỉ với chi tiết này cũng đủ hiểu Ông Cao Thắng "nghiện" công chúa Winnie đến mức nào.

Song Luân hé lộ sự khác biệt giữa đàn ông có gia đình và FA qua 1 điểm ở Ông Cao Thắng, bóc level nghiện con của chủ tịch - Ảnh 2.

Chứng minh "đã có chủ" tinh tế như Ông Cao Thắng, khoe sương sương chiếc nhẫn ở ngón áp út là đủ hiểu! Theo Song Luân, chi tiết cánh tay chứng minh rõ ràng nhất cho sự khác biệt giữa đàn ông có gia đình và độc thân

Song Luân hé lộ sự khác biệt giữa đàn ông có gia đình và FA qua 1 điểm ở Ông Cao Thắng, bóc level nghiện con của chủ tịch - Ảnh 3.

Song Luân hài hước trêu Chủ tịch do bế con quá nhiều nên bắp tay cũng to hơn hẳn hội đàn ông FA

Trước đó, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ ảnh Ông Cao Thắng chăm con khéo léo khiến hội mẹ bỉm sữa cũng phải học hỏi. Trong livestream gần đây nhất trên Facebook, Đông Nhi cũng tiết lộ Tết này cô chỉ việc nằm trên giường xem phim với Winnie, còn việc tắm con, bế con và thay tã đã "bị" Ông Cao Thắng tranh hết!

Mới lần đầu làm bố nhưng Ông Cao Thắng đã rất khéo, từ bế con đến trông con ngủ đều cân được hết

Song Luân hé lộ sự khác biệt giữa đàn ông có gia đình và FA qua 1 điểm ở Ông Cao Thắng, bóc level nghiện con của chủ tịch - Ảnh 5.

Xem ra công việc trông "thế lực nhí" cũng là 1 cách khiến Ông Cao Thắng rèn luyện sức khỏe và khiến body săn chắn hơn đây!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm