Bị nói là bạn gái Song Luân và tình cũ Vĩnh Thụy, siêu mẫu Thu Hằng chính thức lên tiếng giải đáp rõ ràng về mối quan hệ

AN, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 17/02/2020

Siêu mẫu Thu Hằng đã có những chia sẻ chính thức sau hơn 1 ngày im lặng trước mọi bàn tán về mối quan hệ tình cảm từ công chúng.

Thông tin Song Luân công khai bạn gái là siêu mẫu Thu Hằng sau thời gian dài giấu kín vẫn là chủ đề được công chúng dành nhiều bàn tán hơn 1 ngày qua. Cụ thể vào tối 15/2, nam ca sĩ bất ngờ đăng tải hình ảnh bên Thu Hằng và lập tức nhận rất nhiều lời chúc phúc, không ít khán giả còn mong chờ một "happy ending" sẽ diễn ra vào thời gian gần nhất. 

Cũng ngay sau thông tin này, lý lịch về siêu mẫu Thu Hằng đã được dân mạng tìm hiểu triệt để. Trong đó đáng chú ý nhất chính là quá khứ từng có mối quan hệ tình cảm với siêu mẫu Vĩnh Thụy. Trước quá nhiều bàn tán từ công chúng, siêu mẫu Thu Hằng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân mới đây. Theo đó dù không nói đích danh tên Song Luân và Vĩnh Thụy nhưng khán giả đều khẳng định cô muốn nhắc về ồn ào tình cảm hơn 1 ngày qua khi cho biết: "Chị vào nghề sớm, nổi tiếng cũng sớm, mà cứ bị gọi "người yêu của anh T", "người tình của anh L", nghĩ mà tức à. Hiện tại, tụi chị bạn bè yêu thương quý mến, ảnh kỉ niệm mà mấy đứa".

Bị nói là bạn gái Song Luân và tình cũ Vĩnh Thụy, siêu mẫu Thu Hằng chính thức lên tiếng giải đáp rõ ràng về mối quan hệ - Ảnh 3.

Siêu mẫu Thu Hằng lên tiếng sau mọi bàn tán từ công chúng về việc đang là bạn gái Song Luân.

Chia sẻ này cũng thay lời khẳng định về mối quan hệ với Song Luân và Vĩnh Thụy hiện chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết. Ở phần bình luận, đa số bạn bè của siêu mẫu Thu Hằng cũng gửi lời chia sẻ đến cô và mong người đẹp sẽ sớm công khai chuyện tình cảm trong một ngày không xa để khán giả đỡ bàn tán.

Bị nói là bạn gái Song Luân và tình cũ Vĩnh Thụy, siêu mẫu Thu Hằng chính thức lên tiếng giải đáp rõ ràng về mối quan hệ - Ảnh 4.

Hình ảnh bên siêu mẫu Thu Hằng được Song Luân đăng tải tối 15/2 khiến đông đảo khán giả cho rằng anh chính thức công khai mối quan hệ tình cảm sau thời gian dài giấu kín.

Bị nói là bạn gái Song Luân và tình cũ Vĩnh Thụy, siêu mẫu Thu Hằng chính thức lên tiếng giải đáp rõ ràng về mối quan hệ - Ảnh 5.

Trước đó, siêu mẫu Thu Hằng và Vĩnh Thụy từng là căp đôi đẹp của Vbiz. Họ công khai tình cảm với nhau năm 2013 rồi nhanh chóng chia tay. Năm 2014, cặp đôi quyết định quay lại nhưng không còn dành cho nhau quá nhiều tình cảm. Cuộc tình tiếp tục chấm dứt chỉ vài tháng sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm