Song Luân lần đầu công khai ảnh bên bạn gái siêu mẫu: Thì ra chính là "tình tin đồn" bấy lâu!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 16/02/2020

Lần đầu công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, Song Luân nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè nghệ sĩ và đông đảo người hâm mộ.

Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm thế nhưng vào tối ngày 15/2, hậu Valentine 1 ngày, Song Luân đã chính thức công khai bạn gái trên trang cá nhân. Anh đính kèm dòng chú thích cực tình: "Last moment of the sunset" (Tạm dịch: Khoảnh khắc cuối cùng của hoàng hôn). Bức ảnh tình tứ trên bãi biển của cặp đôi nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ các ngôi sao Vbiz và người hâm mộ.

Được biết, người yêu nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt là siêu mẫu Trần Thu Hằng. Cả hai từng vướng tin đồn tình cảm từ năm 2016 khi cùng hợp tác chung trong một dự án phim ảnh. Trần Thu Hằng cũng được biết tới là tình cũ của nam người mẫu Vĩnh Thuỵ. Lần đầu tiên công khai tình cảm, Song Luân nhận được rất nhiều lời chúc phúc, thậm chí nhiều bình luận còn tỏ ra rất hào hứng, mong chờ một "happy ending" sẽ diễn ra vào một ngày sớm nhất.

Song Luân lần đầu công khai ảnh bên bạn gái siêu mẫu: Thì ra chính là tình tin đồn bấy lâu! - Ảnh 1.

Song Luân lần đầu công khai bạn gái trên trang cá nhân. Không ngoài dự đoán của nhiều người, bạn gái của Song Luân chính là siêu mẫu Trần Thu Hằng.

Song Luân lần đầu công khai ảnh bên bạn gái siêu mẫu: Thì ra chính là tình tin đồn bấy lâu! - Ảnh 2.

Cặp đôi từng vướng tin đồn tình cảm từ năm 2016 khi cùng tham gia chung trong một dự án điện ảnh,

Song Luân lần đầu công khai ảnh bên bạn gái siêu mẫu: Thì ra chính là tình tin đồn bấy lâu! - Ảnh 3.

Lần đầu công khai tình cảm, Song Luân và Thu Hằng nhận được lời nhiều lời chúc phúc, ủng hộ từ bạn bè nghệ sĩ cũng như đông đảo người hâm mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm