Màn kết hợp gây bức xúc tại SBS Gayo Daejun 2018: Thiên vị đúng 1 người, hát chính của Wanna One xuất hiện như "cameo"

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 26/12/2018

Tiết mục “Don't Stop Me Now” khiến nhiều người bức xúc vì chia line không đều, ngoại trừ JB (GOT7) thì 4 người còn lại quá mờ nhạt, đặc biệt là sự xuất hiện ngắn ngủi của Jaehwan (Wanna One).

Ngày 25/12, lễ hội âm nhạc được các fan trông ngóng từng ngày – SBS Gayo Daejun 2018 quy tụ dàn idol cực "khủng" đã chính thức diễn ra. Bên cạnh việc háo hức thưởng thức các ca khúc hit của thần tượng, người hâm mộ còn mong chờ vào những sân khấu kết hợp đặc biệt có 1-0-2.

Trong đó, màn cover "Don't Stop Me Now" (Queen) hứa hẹn sẽ là tiết mục để lại nhiều dấu ấn vì có sự góp mặt của những giọng ca chính đến từ các nhóm nhạc nổi tiếng: JB (GOT7), Seungyoon (WINNER), DK (SEVENTEEN), Doyoung (NCT) và Jaehwan (Wanna One). 

Thế nhưng, màn kết hợp này lại khiến các fan vô cùng bức xúc, bởi "Don't Stop Me Now" có sự chia line không đồng đều khi JB (GOT7) là người đảm nhiệm nhiều đoạn hát nhất. Và thành viên GOT7 cũng là người được ưu ái lên hình nhiều nhất. Điều này khiến cho 4 main vocal còn lại trở nên mờ nhạt. Đặc biệt, dân mạng bức xúc khi giọng ca chính nội lực của Wanna One – Jaehwan hát quá ít và thời gian lên hình quá ngắn ngủi.

JB (GOT7) được hát mở đầu, đứng ở vị trí trung tâm và chiếm nhiều spotlight nhất trong tiết mục này.

Sự xuất hiện như chỉ “lướt qua” của những thành viên còn lại.

“Don’t Stop Me Now” Cover – JB (GOT7), Seungyoon (WINNER), DK (SEVENTEEN), Doyoung (NCT) và Jaehwan (Wanna One)

Những ý kiến bất bình của fan sau khi xem màn kết hợp này:

- "Tôi muốn thấy Kang Seungyoon và Kim Jaehwan!".

- "Không thể tin nổi là họ lại đối xử với giọng hát của Jaehwan như thế. Anh ấy gần như chẳng có đoạn nào cả".

- "Tôi cũng muốn được thấy và nghe Jaehwan hát nhiều hơn".

- "Tôi đồng ý, họ chỉ thiên vị đúng 1 người thôi".

- "Nhìn cách chia phần hát mới đáng thất vọng làm sao".

- "Giọng của Kim Jaehwan và Kang Seungyoon có nhiều chất rock hơn, nghe rất mạnh mẽ và đó là màu giọng hay tuyệt. Tôi đã chờ để được nghe họ hát nhưng rồi chẳng thấy đâu cả".

Bên cạnh đó, lại có ý kiến cho rằng vì bản cover này quá ngắn nên khó tránh khỏi việc chia line không đều và không đủ "đất" để cả 5 người có thể tỏa sáng. Ngoài ra, nhiều netizen cũng đồng tình rằng chất giọng của JB (GOT7) rất phù hợp với bài hát này, vậy nên anh chàng có phần được ưu ái hơn cũng là điều dễ hiểu.

Nguồn tham khảo: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14