Nghe dàn idol nữ biểu diễn live bài hát của Big Bang, cả V.I.Ps và fan nhà YG đều gắt: "càng nghe càng thấy tức giận!"

Fanti, Theo Helino 18:54 25/12/2018

Phản ứng của fan Big Bang nói chung và fan nhà YG nói riêng sau khi xem 4 idol nữ bao gồm Dahyun (TWICE), Moonbyul (MAMAMOO), Bomi (Apink) và Eunha (GFRIEND) cover ca khúc "Flower Road" của Big Bang đều rất gay gắt.

SBS Gayo Daejun 2018 - đại hội âm nhạc cuối năm được fan Kpop trên khắp thế giới mong chờ đã diễn ra vào hôm nay. Dàn line-up khủng, các màn trình diễn được đầu tư hoành tráng cùng nhiều special stage kết hợp nhiều idol với nhau luôn để lại rất nhiều ấn tượng sau mỗi đêm nhạc này.

Tuy nhiên, mong chờ là vậy nhưng có một tiết mục đặc biệt tại SBS Gayo Daejun ngay từ khi công bố đã khiến các fan thấy không ổn, thậm chí còn phát hoả tranh cãi tạo thành tag trending yêu cầu nhà đài huỷ bỏ sân khấu này...

Đó chính là màn biểu diễn của 4 thành viên Dahyun (TWICE), Moonbyul (MAMAMOO), Bomi (Apink) và Eunha (GFRIEND) cover ca khúc "Flower Road" của Big Bang.

Nghe dàn idol nữ biểu diễn live bài hát của Big Bang, cả V.I.Ps và fan nhà YG đều gắt: càng nghe càng thấy tức giận! - Ảnh 1.

Lý do các VIP (fandom của Big Bang) và nhiều fan nhà YG cũng như Kpop cảm thấy không thích là bởi bài hát này là bài hát tặng fan của Big Bang trước khi các chàng trai lần lượt nhập ngũ. Big Bang chưa từng biểu diễn live bài hát này ở bất kì đâu, chỉ có đúng thành viên Seung Ri đã một mình hát bài hát này trong concert cá nhân để thay mặt Big Bang gửi tặng đến các fan đã đồng hành với nhóm suốt chặng đường sự nghiệp.

Bởi vậy khi 4 cô gái cover lại bài hát này tại SBS Gayo Daejun thì chính là làm mất đi ý nghĩa của bài hát. Chưa kể, chắc gì bản cover này đã hay...

Flower Road (Big Bang) - Cover bởi Dahyun (TWICE), Moonbyul (MAMAMOO), Bomi (Apink) và Eunha (GFRIEND).

Và quả nhiên, sự nổi giận của fan là có cơ sở sau khi màn trình diễn đã lên sóng. Mặc dù Dahyun, Moonbyul, Bomi và Eunha đều rất xinh nhưng họ cover "Flower Road" xong làm người ta... quên luôn bản gốc.

Bài hát của 1 nhóm nam nay chuyển sang giọng nữ. Vốn là bài hát ý nghĩa tặng fan đầy tình cảm nhưng 4 cô nàng đến từ 4 nhóm khác nhau cover lại thì sao truyền tải được tình cảm của bài hát. Cứ thế... Màn biểu diễn này bị fan của Big Bang, fan nhà YG và fan Kpop nói chung phản ứng gay gắt.

Bản cover luôn không bao giờ qua được bản gốc. Nhưng điều làm fan tức giận ở đây là họ chọn đúng bài hát Big Bang tặng fan, một bài hát rất có ý nghĩa với fan mà chính Big Bang còn chưa từng biểu diễn live một lần nào.

Nghe dàn idol nữ biểu diễn live bài hát của Big Bang, cả V.I.Ps và fan nhà YG đều gắt: càng nghe càng thấy tức giận! - Ảnh 3.

Cảm ơn các nghệ sĩ đã cover nhưng họ sẽ nhận cả tá gạch đá sau màn biểu diễn này vì Big Bang vốn đã là tường thành...

Nghe dàn idol nữ biểu diễn live bài hát của Big Bang, cả V.I.Ps và fan nhà YG đều gắt: càng nghe càng thấy tức giận! - Ảnh 4.

Màn biểu diễn này làm fan của Big Bang tức giận cũng là phải. SBS lần này đã chọn sai ca khúc để cover rồi. Dù chắc họ có ý tốt nhớ đến Big Bang đó mà!

Nghe dàn idol nữ biểu diễn live bài hát của Big Bang, cả V.I.Ps và fan nhà YG đều gắt: càng nghe càng thấy tức giận! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm