Màn kết hợp của Yoona và Junho "nóng" thật đó nhưng đào lại sân khấu năm xưa của 2PM và SNSD còn cháy hơn nhiều!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 16/01/2022

Nhìn sân khấu kết hợp của 2PM và SNSD mà nhớ một thời Kpop Gen 2, idol nam nữ đứng chung sân khấu diễn không máu lửa đời không nể.

Màn kết hợp của các idol Gen 2 tại các sự kiện cuối năm luôn khiến người hâm mộ "thổn thức". Tại nhạc hội MBC Gayo Daejejeon ngày 31/12, Yoona (SNSD) đã có dịp collab cùng Junho (2PM) trong sân khấu vũ đạo Senõrita (Shawn Mendes, Camila Cabello). Hôm 13/1, Yoona đã tung ra video tập luyện cho sân khấu đặc biệt này.

Trong lúc ngồi trò chuyện hàn huyên với nhau hai người không khỏi hoài niệm về thời ngày xưa, khi mà 2PMSNSD có dịp gặp nhau thường xuyên, còn giờ mười năm rồi mới gặp một lần. Cuộc trò chuyện này khiến cho các fan đu Kpop từ thời Gen 2 rưng rưng hoài niệm vì thời gian trôi mau. Idol thế hệ Gen 3, Gen 4 bây giờ đều cố gắng giữ khoảng cách với nhau, tiếp xúc có chừng mực, khác hẳn thời gen 2 idol nam nữ đứng chung sân khấu diễn "không máu lửa, đời không nể". Như sân khấu của Yoona và Junho "nóng" thật đó nhưng đào lại màn kết hợp năm xưa của 2PM và SNSD còn cháy hơn nhiều!

Thời kỳ đình đám mà 2PM và SNSD đi diễn liên tục, thoáng cái đã qua cả chục năm rồi

Love Song Medley - SNSD & 2PM (Korean Music Festival 2009)

Người hâm mộ ôn lại kỷ niệm về sân khấu Love Song Medley của 2PM và SNSD tại Korean Music Festival năm 2009. SNSD và 2PM là hai tên đình đám và đông fan bậc nhất Kpop thời đó. Cơ mà lên sân khấu là các cô gái chàng trai thực hiện đủ động tác nóng bỏng, skinship với nhau chẳng ngại gì. Fan ngày xưa cũng rất thoáng, có những cảnh như vậy càng mê, càng hò hét sung sướng. Kpop bây giờ mà có sân khấu như thế này xảy ra thì fandom hai nhà chắc sẽ tạo nên "chiến tranh thế giới" mất thôi.

Idol nam nữ Gen 2 lên sân khấu cùng nhau thì tương tác kiểu gì cũng có. Từ chuyện đánh hông, skinship nhẹ nhàng tình cảm

Cho đến những động tác kề cận, nóng bỏng thế này

Đặc biệt là Yoona và Taecyeon - cặp đôi bị đồn đoán hẹn hò năm đó - không những không giữ khoảng cách, né tránh nhau mà còn liên tục có cảnh tình tứ khiến các shipper mê mẩn

Màn kết hợp của Yoona và Junho nóng thật đó nhưng đào lại sân khấu năm xưa của 2PM và SNSD còn cháy hơn nhiều! - Ảnh 8.

Đặc biệt là màn giả hôn trêu đùa trái tim người xem của cặp đôi này đã thực sự tạo nên phản ứng bùng nổ

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm