Màn hóa "ác ma" cực thốn của Trần Vỹ Đình ở phim mới: Đeo kính áp tròng to chà bá, mất 5 tiếng mỗi ngày để trang điểm!

Su Kem, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:56 28/01/2021

Trần Vỹ Đình phải chịu đựng đau đớn khi đeo kính áp tròng quá khổ trong Thị Thần Lệnh.

Thị Thần Lệnh - dự án điện ảnh của Châu TấnTrần Khôn được nhiều khán giả quan tâm theo dõi. Ngoài tạo hình của cặp đôi chính, nhân vật Từ Mộc của Trần Vỹ Đình thu hút một lượng fan hâm mộ với mái tóc đỏ rực cộng thêm ánh mắt màu nâu đặc biệt. Những tưởng tạo hình này của nam diễn viên nhờ kỹ xảo hậu trường dựng lên, nhưng thật ra đó lại là sản phẩm của makeup. Mới đây, phim vừa đăng tải hậu trường hóa trang nhân vật của Trần Vỹ Đình. Được biết, nam diễn viên phải chịu đựng 5 tiếng trang điểm mỗi ngày để nhân viên "họa" thành nhân vật Từ Mộc lúc hắc hóa.

Hậu trường hóa trang nhân vật của Trần Vỹ Đình trong Thị Thần Lệnh

Đầu tiên, Trần Vỹ Đình phải mặc bộ đồ hóa trang dày cộm, sau đó nhân viên trang điểm sẽ vẽ thêm các chi tiết ở cổ và mặt. Rồi mới đeo mái tóc giả giày cộm vào đầu.

Màn hóa ác ma cực thốn của Trần Vỹ Đình ở phim mới: Đeo kính áp tròng to chà bá, mất 5 tiếng mỗi ngày để trang điểm! - Ảnh 6.

Cận cảnh "ác ma" Trần Vỹ Đình sau khi hóa trang

Điều khiến khán giả bất ngờ nhất chính là chiếc kính áp tròng Trần Vỹ Đình đeo rất lớn, vượt xa kích thước của con ngươi và to gần bằng toàn bộ nhãn cầu. Theo các chuyên gia trang điểm, việc đeo kính áp tròng khổ lớn như này rất khó chịu. Nhưng nam diễn viên vẫn trả lời rằng: "Chắc chắn là không thoải mái, nhưng chịu đựng những thứ này vì nhân vật và bộ phim là bổn phận của diễn viên". Điều này cho thấy thái độ kính nghiệp, dám hy sinh bản thân để hoàn thành trọn vẹn vai diễn của Trần Vỹ Đình.

Cặp kính áp tròng to quá khổ được Trần Vỹ Đình đeo trong Thị Thần Lệnh

Màn hóa ác ma cực thốn của Trần Vỹ Đình ở phim mới: Đeo kính áp tròng to chà bá, mất 5 tiếng mỗi ngày để trang điểm! - Ảnh 8.

Sau 7749 lớp makeup, nhân vật Từ Mộc lúc hắc hóa cho ra lò

Trong Thị Thần Lệnh, Trần Vỹ Đình đóng vai Từ Mộc - sư huynh đồng môn của Tình Minh (Trần Khôn). Ban đầu, hai người có tình cảm tốt đẹp nhưng dần dần trở nên bất hòa và dẫn đến một cuộc đại quyết chiến sinh tử. Sau khi sử dụng phép thuật, Từ Mộc từ một anh chàng đẹp trai trở nên hắc hóa với bề ngoài kỳ dị.

Trước khi hắc hóa, anh vẫn "ngon dai"

Sau khi hắc hóa, thân hình to lớn và nom "dữ dằn" hơn

Được cải biên từ trò chơi Âm Dương Sư, Thị Thần Lệnh lấy bối cảnh thời phong kiến, khi yêu quái vẫn còn trà trộn được trong thế giới con người. Một nhóm người am hiểu phép thuật và điều khiển ma quỷ được gọi là Âm Dương Sư. Trong phim, Trần Khôn vào vai An Bội Tình Minh - Âm Dương Sư bảo vệ kinh thành. Châu Tấn vào vai Bách Bỉ Khâu Ni vì ăn nhầm thịt nhân ngư mà trường sinh bất lão. Cô rất căm thù yêu quái và không bao giờ tin yêu - người có thể chung sống hòa bình.

Màn hóa ác ma cực thốn của Trần Vỹ Đình ở phim mới: Đeo kính áp tròng to chà bá, mất 5 tiếng mỗi ngày để trang điểm! - Ảnh 11.

Theo dự kiến, Thị Thần Lệnh sẽ được ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm