Màn giảm cân gây choáng nhất mùa Noel năm nay: Không một ai nhận ra đây chính là Adele vì body lột xác ngoạn mục

Nhã An, Theo Helino 12:11 24/12/2019

Nhiều fan bất ngờ, thậm chí còn không thể nhận ra Adele với diện mạo và phong cách cực kỳ gợi cảm này.

Ngày hôm nay, trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội lớn nhỏ, các fan trên toàn thế giới đồng loạt chia sẻ hình ảnh gây sốt. Nếu như không chú thích, không một ai có thể nhận ra mỹ nhân trong 2 tấm ảnh đen trắng này chính là "Hoạ mi nước Anh" Adele. Giọng ca "Someone Like You" đã có một cuộc lột xác hình ảnh quá đỗi ngoạn mục với liệu trình giảm cân khiến ai cũng phải tò mò. Giờ đây, Adele sở hữu thân hình mi nhon và cực kỳ gợi cảm với vòng một đẫy dà.

Màn giảm cân gây choáng nhất mùa Noel năm nay: Không một ai nhận ra đây chính là Adele vì body lột xác ngoạn mục - Ảnh 1.

Chẳng ai có thể nhận ra kia chính là Adele "mũm mĩm một thời"

Màn giảm cân gây choáng nhất mùa Noel năm nay: Không một ai nhận ra đây chính là Adele vì body lột xác ngoạn mục - Ảnh 2.

Giờ đây, giọng ca "Someone Like You" sở hữu body cực kỳ gợi cảm và bốc lửa. Cô nàng cũng đã thay đổi kiểu tóc để trở nên quyến rũ hơn

Trước đây, Adele cũng đã gây sốt với chùm ảnh tiệc tùng cùng bạn bè với body cực kỳ gợi cảm và điệu đà. Giờ đây, Adele trở nên có sức sống và trẻ trung hơn bao giờ hết.

Màn giảm cân gây choáng nhất mùa Noel năm nay: Không một ai nhận ra đây chính là Adele vì body lột xác ngoạn mục - Ảnh 3.
Màn giảm cân gây choáng nhất mùa Noel năm nay: Không một ai nhận ra đây chính là Adele vì body lột xác ngoạn mục - Ảnh 4.
Màn giảm cân gây choáng nhất mùa Noel năm nay: Không một ai nhận ra đây chính là Adele vì body lột xác ngoạn mục - Ảnh 5.

Hình ảnh trước đây của Adele

Màn giảm cân gây choáng nhất mùa Noel năm nay: Không một ai nhận ra đây chính là Adele vì body lột xác ngoạn mục - Ảnh 6.

Màn giảm cân gây choáng nhất mùa Noel năm nay: Không một ai nhận ra đây chính là Adele vì body lột xác ngoạn mục - Ảnh 7.

Màn giảm cân gây choáng nhất mùa Noel năm nay: Không một ai nhận ra đây chính là Adele vì body lột xác ngoạn mục - Ảnh 8.

Và của hiện tại

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm