Về Nhà Đi Con (2019)

Màn đốp chát cực chất của vợ chồng Thư - Vũ trong "Về Nhà Đi Con": "Khi đàn ông đang đau, đừng nhắc đến tiền", vợ trả lời xong Vũ tắt đài luôn

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 07:34 05/06/2019

Cặp vợ chồng son Thư - Vũ trong Về Nhà Đi Con có lẽ sẽ không có phút giây nào yên ổn vì bận cãi nhau để "giải trí" cho khán giả bằng những câu thoại cực kì chất lượng.

Đoạn preview tập 38 của Về Nhà Đi Con vừa tiết lộ một tình tiết mới của phim. Dường như khán giả lại sắp được chiêu đãi một màn đấu khẩu không thể nào "mặn" hơn của cặp vợ chồng "hợp đồng" Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường).

Thư "hạch sách", kiếm chuyện với Vũ sau khi cứu chồng một bàn thua trông thấy

Trong tập 37, bạn thân của Vũ, Dũng (Anh Vũ) bị vướng vào một cuộc ẩu đả do... đánh ghen bạn gái nên Vũ phải bỏ Thư giữa đường để lao đi giải cứu bạn. Kết quả là Vũ vác gương mặt đẹp trai nhưng thương tích về nhà. Sang tập 38, có vẻ như Thư đã hy sinh cứu chồng khỏi bị bố mẹ trách mắng, nên Vũ xem như là... nợ vợ mình một ân tình. Là một cô nàng thực dụng, cùng với câu châm ngôn: "Mọi chuyện đều có thể giải quyết bằng tiền", Thư gài ngay Vũ một ít tiền tăng lên trong hợp đồng.

Đang đau đớn mà lại bị vợ hạch sách, Vũ trả lời bằng một câu nói không thể "gắt" hơn: "Khi người đàn ông đang đau, thì đừng có nhắc đến chuyện tiền". Nào ngờ Thư đáp lại khiến Vũ phải cạn lời luôn, cô nàng không hề chịu thua mà trả lời rằng: "Khi người phụ nữ nhắc tới tiền, thì đừng có lảng. Vì phụ nữ luôn có thể khiến đàn ông đau đớn hơn!". Đây có lẽ là một trong những màn đối đáp cực thú vị mà lại đầy chân lí của Về Nhà Đi Con, và cũng là hai "phương châm sống" của mỗi cặp vợ chồng trong gia đình. Khi đàn ông đau, phụ nữ đừng nhắc tới tiền. Còn khi phụ nữ đã nhắc đến vấn đề tiền bạc, thì tốt nhất người chồng nên cùng ngồi xuống bàn bạc rõ ràng với vợ, như vậy hạnh phúc gia đình mới bền chặt.

Vũ gay gắt đáp trả vợ: "Khi đàn ông đang đau, thì đừng nhắc đến tiền"

Thư trả lời khiến Vũ tịt ngòi luôn.

Trong một diễn biến khác được đoạn preview tiết lộ, thì Uyên, vợ của Thành đã biết chuyện chồng mình đi qua đêm với Huệ (Thu Quỳnh) sau khi nghe mọi chuyện từ Khải. Cô nổi trận lôi đình với chồng, trách chồng sao cư xử quá sai. Tại sao ngay từ đầu chồng cô không giới thiệu Huệ với Uyên để đỡ phải hiểu lầm tới mức chồng Huệ phải tới tận nhà trách móc? Nghe đến thế, Thành - gã chồng nhu nhược vẫn tiếp tục lên tiếng... bênh vực tình cũ khiến Uyên còn nổi điên hơn.

Uyên điên tiết trách móc chồng về mối quan hệ mờ ám với tình cũ.

Thành chỉ biết câm nín không nói được gì.

Nhưng khi tình cũ bị xúc phạm, kẻ có tội này lại lên tiếng bênh vực.

Thực ra mà nói, chuyện Huệ đi chơi khuya với bạn trai cũ có gọi là sai? Mối quan hệ giữa Huệ và tình cũ thật ra là như thế nào? Cho tới thời điểm này, để mà nhận xét Huệ có sai khi gặp gỡ Thành hay không vẫn là một điều khó nhận xét. Chính vì vậy, người xem chỉ có thể chờ đến những diễn biến tiếp theo của phim để biết được, thực sự Huệ có trở thành "con giáp thứ 13" hay không mà thôi.

Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng phục vụ khán giả vào các ngày thứ 2-6 hàng tuần, trên kênh VTV1 vào lúc 21h.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm