"Liễu khẩu nghiệp" Ngô Thủy Tiên lên tiếng về cú tát lật mặt ở Về Nhà Đi Con: Ăn cả chục cái tát thật đến xây xẩm mặt mày

Paul, Theo Helino 18:39 04/06/2019

Nữ diễn viên vào vai Liễu tiết lộ về phân cảnh mình bị ăn tát trong "Về Nhà Đi Con".

Ngày 04/06, cư dân mạng truyền tay nhau hai bức ảnh nhân vật cô em gái Liễu "khẩu nghiệp" trong Về Nhà Đi Con bị một nữ nhân áo cam "tặng" cho một cú tát nặng nề. Khi được hỏi về vấn đề này, nữ diễn viên Ngô Thủy Tiên, người vào vai Liễu đã chia sẻ thêm một ít thông tin hậu trường về cảnh quay "nhớ đời" đó của mình.

Liễu khẩu nghiệp Ngô Thủy Tiên lên tiếng về cú tát lật mặt ở Về Nhà Đi Con: Ăn cả chục cái tát thật đến xây xẩm mặt mày - Ảnh 1.

Liên lạc với Ngô Thủy Tiên, cô chia sẻ rằng lí do Liễu bị đánh là do bênh vực anh trai mình. Khải (Trọng Hùng) bị một nhóm giang hồ tìm đến tận nhà đòi nợ, trước cảnh anh trai bị chì chiết, đòi nợ nặng nề, Liễu (Thủy Tiên) đã lên tiếng bênh vực anh mình. Nói tới đây chắc ai cũng đã mường tượng ra cách ăn nói của Liễu "được lòng" người nghe tới mức nào, nên có lẽ vì lí do ấy mà cô nàng bị vả cho vào mặt.

Liễu khẩu nghiệp Ngô Thủy Tiên lên tiếng về cú tát lật mặt ở Về Nhà Đi Con: Ăn cả chục cái tát thật đến xây xẩm mặt mày - Ảnh 2.

Liễu là cô gái rất đanh đá, bênh anh trai chằm chặp.

Thủy Tiên còn chia sẻ: "Cảnh đó phải tát thật. Tôi phải lãnh hơn 10 cái tát vào mặt, vì quay đi quay lại cảnh ấy nhiều lần cho chân thực." Đồng thời, cô nàng Thủy Tiên cũng chia sẻ: "Lúc đầu, tôi có nói với chị diễn viên là chị cứ tát thật đi em không sao đâu, nhưng sau khi ăn gần chục cái tát tôi mới bắt đầu thấy "thấm". Chị diễn viên có nói xin lỗi với tôi trước khi quay rồi nhưng tôi muốn cảnh quay thật nhất có thể. Nên đã bảo chị là không sao đâu, chị cứ tát thật đi". Cô nàng diễn viên trẻ nghĩ rằng chỉ vài ba cái tát thì không sao đâu nhưng sau khi lãnh cả chục cái tát thì cô nàng mới bắt đầu cảm nhận được cơn đau. Tiên chia sẻ: "Bị tát gần chục cái xong, tôi mới bắt đầu thấy rát và đỏ hết cả má, cả phần cổ tôi bắt đầu trở nên tê cứng sau những cú tát ấy".

Liễu khẩu nghiệp Ngô Thủy Tiên lên tiếng về cú tát lật mặt ở Về Nhà Đi Con: Ăn cả chục cái tát thật đến xây xẩm mặt mày - Ảnh 3.

Thủy Tiên đã phải nhận hơn gần 10 cái tát vào mặt.

"Trong ảnh mọi người thấy, đó là cảnh tôi bị tê bì hết cả cổ, và nước mắt nước mũi thì chảy loạn cả lên", Thủy Tiên chia sẻ thêm.

Ngô Thủy Tiên hiện đang du học tại Trung Quốc, và vai diễn của cô nàng rất tiếc sẽ hết sớm hơn những nhân vật khác trong phim. Có lẽ tuyến vai của cô sẽ khó có thể được xuất hiện lại trong Về Nhà Đi Con nữa vì thời điểm đoàn phim đang thực hiện tiếp bộ phim thì Tiên đã phải sang Trung Quốc đi học mất rồi. Trong phim, nhân vật của Thủy Tiên là cô em chồng rất quá quắt. Lúc nào cũng ăn vụng lại còn chằm chặp bênh vực anh mình. Mỗi lần cô nàng nói câu nào điều khiến khán giả "tức anh ách" vì quá hỗn hào, xéo xắc. Chính vì vậy, khi Liễu bị đánh có rất nhiều fan cảm thấy hả hê, vui sướng.

Liễu khẩu nghiệp Ngô Thủy Tiên lên tiếng về cú tát lật mặt ở Về Nhà Đi Con: Ăn cả chục cái tát thật đến xây xẩm mặt mày - Ảnh 4.

Đã hay cãi lại chị, Liễu còn được thêm thói ăn vụng.

Sắp không còn được gặp Liễu trên phim nữa rồi, vậy nên khán giả hãy đừng ghét Tiên nữa mà hãy quý trọng những thước phim còn lại của cô nàng trong Về Nhà Đi Con trước khi Tiên hết vai nhé. Phim sẽ lên sóng vào các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên kênh VTV1.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày