Giới thiệu Về Nhà Đi Con 37: Khải tìm đến tận nhà ex của vợ sinh sự, chuyến "đi bão" của chị Huệ và tình cũ bị bại lộ?

Paul, Theo Helino 15:30 04/06/2019

Đoạn trích của "Về Nhà Đi Con" đã tiết lộ một phân đoạn khá gay cấn của tập 37 khi Khải đến tận nhà tình cũ của vợ đánh ghen.

Một đoạn giới thiệu phim nữa của tập 37 Về Nhà Đi Con đã được tiết lộ. Trong đoạn phim này, có thể thấy Khải (Trọng Hùng) đã tức tối tìm đến tận nhà Thành, tình cũ của Huệ (Thu Quỳnh) để sinh sự đồng thời muốn cho Uyên - vợ của Thành biết việc cô đã bị "cắm sừng" như thế nào.

Trong lần tìm đến tận nhà Thành trong tập 35, Khải đã đến tận nhà nhưng rồi không dám trực tiếp nói chuyện với vợ chồng Thành (tình cũ của Huệ). Bẵng đi một thời gian, sau khi đám cưới của Thư (Bảo Thanh) được tổ chức chu tất, Khải lại tìm đến nhà Thành một lần nữa. Lần này gã chồng của Huệ đã hành động dữ dội, mạnh bạo hơn. Khải lớn tiếng la hét ngay trước cửa nhà của Thành khiến anh phải ra ngoài ngăn cản.

Khải đến nhà và trách Thành rằng vì tình cũ, mà Huệ giờ đây khinh chồng mình như... mẻ. Cho nên bây giờ Khải cũng phải cho Thành bị chính vợ mình khinh bỉ. Nói xong, Khải còn lớn tiếng hơn, gọi đổng vợ Thành ra ngoài: "Cô gì vợ thằng Thành khốn nạn ơi? Cô đâu rồi?". Sau đó, Khải còn lớn tiếng hơn, cáo buộc "tội trạng" của Thành và Huệ, anh chỉ vào mặt tình địch rồi nói: "Huệ đã thừa nhận chuyện qua đêm của anh với cô ấy rồi!". Thành đứng hình, như anh chưa nghĩ ra được gì để đáp trả lại Khải.

Lúc này, Uyên (Hoàng Minh Ngọc) - vợ Thành xuất hiện và đã nghe được những gì Khải nói. Bằng chất giọng lạnh lùng, sắc bén của mình, Uyên lên tiếng hỏi: "Việc qua đêm nào?".

Uyên đã biết chuyện Thành và tình cũ qua đêm với nhau.

Thành hốt hoảng khi nghe thấy tiếng của vợ cất lên, chứng tỏ gã đàn ông này đã gây ra chuyện gì đó có lỗi. Liệu có phải Huệ và Thành đã ăn nằm gì đó với nhau trong "buổi đi chơi" đêm của cả hai người? Tại sao Huệ đi về lại dứt khoát đòi chia tay chồng đến thế?

Mọi chuyện sẽ được lý giải khi tập 37 lên sóng lúc 21h, tối ngày thứ 3 04/07 trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm