Màn bắt trend sai trái nhất "festival Âm lịch" năm nay: Làm hoa đào handmade mà ra hình ngón tay y như... phim kinh dị

C., Theo Helino 09:16 23/01/2020

Nhìn bình thường đã thế này rồi, đến khi chăng dây đèn nhấp nháy lên "bông hoa đào" thì kinh dị phải biết.

Hoa đào, hoa mai là một trong những đặc trưng không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về, đến mức nhiều người còn khẳng định thấy 2 loại hoa này là thấy Tết. Thế nên quanh năm làm việc đầu tắt mặt tối ra sao thì không biết nhưng cứ cuối năm, nhà nào cũng sẽ sắm một cành đào cho vui nhà vui cửa.

Tuy nhiên đôi khi điều kiện không cho phép, không có hoa đào xịn nên dân tình đành phát minh ra đào giả. Năm nay, trên mạng đang nở rộ trend làm hoa đào handmade bằng nến, vừa đẹp vừa rẻ lại chưng được cả năm chứ chẳng riêng gì mất ngày Tết.

Nhìn hoa người ta làm thì thích thật đấy nhưng không phải ai cũng đủ khéo léo và tinh tế để làm ra những bông hoa xinh xắn đâu nhé. Mới đây cô nàng T.T.H đã chia sẻ tình huống dở khóc dở cười mà mình gặp phải. Chẳng là T.T.H đang ở Hàn Quốc, không có hoa đào thật nên sẵn đang có trend, bắt luôn một chút cho Tết đỡ buồn. Ngờ đâu chị bạn cùng phòng lại cho ra đời một bông hoa đào còn nguyên hình ngón tay vô cùng kinh dị.

Nhìn xa xa đã thấy sai sai.

Đến khi nhìn gần thì đúng là kinh hồn bạt vía.

Đang giữa mùa "festival Âm lịch" nên ngay lập tức màn bắt trend sai trái này đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Không những thế bông hoa đào móng tay chân thực cũng khiến người ta phải bình luận rôm rả, không biết nên thả react gì cho đúng nữa.

Và đương nhiên không thể thiếu hội hớn hở khoe thành quả hoa đào handmade của mình. Cùng xem dân mạng khéo tay ra sao nhé!

Màn bắt trend sai trái nhất festival Âm lịch năm nay: Làm hoa đào handmade mà cứ ngỡ chiếu phim kinh dị - Ảnh 3.
Màn bắt trend sai trái nhất festival Âm lịch năm nay: Làm hoa đào handmade mà cứ ngỡ chiếu phim kinh dị - Ảnh 4.
Màn bắt trend sai trái nhất festival Âm lịch năm nay: Làm hoa đào handmade mà cứ ngỡ chiếu phim kinh dị - Ảnh 5.
Màn bắt trend sai trái nhất festival Âm lịch năm nay: Làm hoa đào handmade mà cứ ngỡ chiếu phim kinh dị - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm