Trả lời theo style "khó ở" rồi "phốt" luôn khách hàng, chủ shop online được dân tình đặt cho biệt danh "Robert Chen phiên bản Tết"

Super J, Theo Helino 21:20 22/01/2020

Hỏi mua hàng rồi bị rep như tát nước vào mặt rồi còn bị "bóc phốt" thế này thì đúng là giận full color luôn á!

Đã 28 Tết nhưng không khí mua sắm online vẫn rộn ràng, tấp nập. Ai cũng tranh thủ "quẹo lựa" để mua nốt những thứ còn thiếu cho một kì nghỉ dài sắp tới. Cũng từ đây, lắm câu  chuyện dở khóc dở cười đã ra đời khiến dân tình dù "nhà bao việc" nhưng vẫn phải tạm ngưng để bàn tán, hóng hớt.

Hot nhất trên MXH hôm nay chính là màn "khó ở" của một chủ shop với khách hàng. Khách chỉ mới hỏi: "Chị, nước ngâm lens có an toàn không ạ" thì chủ shop đã xổ ra một tràng: "Không an toàn sao mà bán trời? Nước ngâm  này bạn lên Google coi thử có an toàn không. Thương hiệu đàng hoàng đó bạn". Sau đó, khi khách muốn mua thì chủ shop đã "giận lẫy" mà rep lại một câu siêu bất ngờ: "Mình không bán đâu bạn".

Trả lời theo style khó ở rồi phốt luôn khách hàng, chủ shop online được dân tình đặt cho biệt danh Robert Chen phiên bản Tết - Ảnh 1.

Khách bị chủ shop rep tin nhắn theo style "khó ở"

Chưa dừng lại ở đó, chủ shop còn khiến "dân tình" hết hồn khi chụp lại đoạn tin nhắn, đăng lên và "bóc phốt" khách hàng với status căng cực: "Đầu năm bớt hỏi em những câu vớ vẩn. Khách như vậy em không tiếp". Trời ơi tin được không? Đọc mà chỉ còn biết cạn lời luôn á".

Trả lời theo style khó ở rồi phốt luôn khách hàng, chủ shop online được dân tình đặt cho biệt danh Robert Chen phiên bản Tết - Ảnh 2.

Lại còn bóc phốt khách?

Hiện tại, dân tình đang để lại rất nhiều bình luận dưới bài đăng về trưởng hợp có 1-0-2 này. Đa phần các comment đều cho rằng chủ shop quá khó tính và không tôn trọng khách hàng khi công khai cả thông tin của khách hàng như vậy:

- Ủa bạn này là Robert Chen phiên bản Tết à?

- Ai bảo bạn khách hỏi kì chứ đây là tâm lý bình thường của khách hàng mà. Chỉ cần chủ shop rep "hàng nhà chị chất lượng, em yên tâm" là được thôi. Người ta cũng có thiện chí mua hàng rồi còn "bóc phốt" cái gì không biết nữa.

- Khiếp buôn với bán thế này mà ai còn mua nữa thì em cũng xin quỳ. Không mua chỗ này thì mua chỗ khác, mua hàng chứ có đi xin đâu mà chị nói giọng bà nội vậy?

- Trời ơi khách thế này là bình thường á. Tui bán đồ nè gặp đủ các ca trên trời dưới đất mà vẫn phải ngọt ngào, đon đả chứ ở đó mà chửi khách.

- Em gái Robert Chen đây rồi. Chắc phải inbox khen chủ shop xinh đẹp, năn nỉ bạn bán hàng cho hả?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm