MAMA 2020 sẽ phát sóng chính thức trên nền tảng trực tuyến tại Việt Nam, fan Kpop Việt tha hồ "bung xoã"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 05/12/2020

Ban tổ chức của MAMA 2020 chính thức công bố các kênh truyền hình và nền tảng trực tuyến chính thống mà người hâm mộ có thể theo dõi toàn bộ lễ trao giải trong đó có Việt Nam.

MAMA là tên gọi tắt của Mnet Asian Music Awards, lễ trao giải âm nhạc lớn nhất châu Á do nhà đài Mnet tổ chức. MAMA thường tổ chức vào tháng 12 hàng năm và luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu âm nhạc nói chung, yêu thích nhạc Hàn Quốc nói riêng, trên toàn thế giới. Năm nay, do dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp nên chương trình sẽ diễn ra tại Hàn Quốc và chỉ tổ chức trực tuyến, không khán giả. Đây là sự thay đổi lớn đầu tiên kể từ khi lễ trao giải này diễn ra.

MAMA 2020 sẽ phát sóng chính thức trên nền tảng trực tuyến tại Việt Nam, fan Kpop Việt tha hồ bung xoã - Ảnh 1.

MAMA 2020 chính thức diễn ra vào 16h chủ nhật ngày 6/12, theo giờ Việt Nam. Chương trình năm nay có dàn line-up vô cùng đình đám với những cái tên BTS, TWICE, SEVENTEEN, IZ*ONE và NCT… Song Joong Ki sẽ là người dẫn chương trình chính của năm nay. Cũng trên cổng thông tin chính thức, màn trình diễn đầu tiên của MAMA 2020 sẽ do các chàng trai BTS đảm nhận. Nhóm nhạc sẽ biểu diễn những ca khúc mới trong album BE. Điều này khiến những người hâm mộ rất háo hức khi có thể được chiêm ngưỡng sân khấu album mới của nhóm.

MAMA 2020 sẽ phát sóng chính thức trên nền tảng trực tuyến tại Việt Nam, fan Kpop Việt tha hồ bung xoã - Ảnh 2.

Song Joong Ki sẽ trở thành người dẫn chương trình chính của lễ trao giải năm nay

Thời gian đến giờ G không còn nhiều, người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức không biết nên xem lễ trao giải ở đâu để có chất lượng âm thanh, hình ảnh sắc nét?

Mới đây, trên fanpage chính thức của đài Mnet đã công bố các kênh truyền hình và nền tảng trực tuyến chính thống trên 12 quốc gia: Hong Kong, Indonesia, Japan, Malaysia, Maldives, Myanmar, Philippines, Singapore, Taiwan, Thailand, USA và Vietnam.

MAMA 2020 sẽ phát sóng chính thức trên nền tảng trực tuyến tại Việt Nam, fan Kpop Việt tha hồ bung xoã - Ảnh 3.

Danh sách các kênh truyền hình và nền tảng trực tuyến xem MAMA 2020 chính thống

Như vậy, người hâm mộ Việt Nam có thể xem MAMA 2020 trên hai nền tảng là Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy. Để giúp nhiều người hâm mộ có thể theo dõi thần tượng của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất, từ 28/11 đến hết 13/12, Truyền hình FPT sẽ MỞ MIỄN PHÍ hàng chục nghìn tài khoản trên ứng dụng di động Foxy*. Khán giả chỉ cần tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Foxy là có thể theo dõi chương trình với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất.

*Hướng dẫn tải và đăng ký Foxy:

– Bước 1: Tải ứng dụng di động Foxy tại đây: http://truyenhinh.fpt.vn/foxy

– Bước 2: Nhấn chọn "Lễ Trao Giải MAMA – Trải nghiệm ngay".

– Bước 3: Nhập số điện thoại và Nhập mã xác nhận.

MAMA 2020 sẽ phát sóng chính thức trên nền tảng trực tuyến tại Việt Nam, fan Kpop Việt tha hồ bung xoã - Ảnh 5.
MAMA 2020 sẽ phát sóng chính thức trên nền tảng trực tuyến tại Việt Nam, fan Kpop Việt tha hồ bung xoã - Ảnh 6.
MAMA 2020 sẽ phát sóng chính thức trên nền tảng trực tuyến tại Việt Nam, fan Kpop Việt tha hồ bung xoã - Ảnh 7.

Sau khi truy cập vào Foxy, người dùng có thể trải nghiệm không giới hạn tất cả nội dung giải trí trong ứng dụng, bao gồm xem trực tuyến các kênh Truyền hình, Phim truyện, Giải trí và Thể thao. Tại mục Sắp diễn ra, khách hàng có thể thấy chương trình MAMA 2020 đã sẵn sàng với lịch phát sóng vào ngày 06/12. Người dùng chỉ cần nhấn chọn vào "MAMA 2020" khi chương trình bắt đầu là có thể xem và thưởng thức toàn bộ lễ trao giải.

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ của Truyền hình FPT, chương trình lễ trao giải MAMA 2020 cũng đã được hẹn lịch tại mục Trực tiếp trên Truyền hình FPT và mục Sắp diễn ra trong ứng dụng di động Foxy. Đối với khách hàng xem tivi, có thể hẹn lịch nhắc nhở chương trình yêu thích để đến thời gian phát sóng sẽ có khung hình nhắc nhở hiện ở góc màn hình bên tay phải.

MAMA 2020 sẽ phát sóng chính thức trên nền tảng trực tuyến tại Việt Nam, fan Kpop Việt tha hồ bung xoã - Ảnh 8.

Truyền hình FPT hân hạnh là đơn vị phát sóng trực tiếp, độc quyền MAMA 2020 tại Việt Nam trên hai nền tảng là Dịch vụ Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy. Để giúp nhiều người hâm mộ có thể theo dõi thần tượng của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất, từ 28/11 đến hết 13/12, Truyền hình FPT sẽ mở miễn phí hàng chục nghìn tài khoản trên ứng dụng di động Foxy*. Khán giả chỉ cần tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Foxy là có thể theo dõi chương trình với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất.

*Hướng dẫn tải và đăng ký Foxy:

- Bước 1: Tải ứng dụng di động Foxy tại đây: http://truyenhinh.fpt.vn/foxy

- Bước 2: Nhấn chọn "Lễ Trao Giải MAMA - Trải nghiệm ngay".

- Bước 3: Nhập số điện thoại và Nhập mã xác nhận.

MAMA 2020 sẽ phát sóng chính thức trên nền tảng trực tuyến tại Việt Nam, fan Kpop Việt tha hồ bung xoã - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm