Mâm cơm cho 6 người ăn chỉ hết 40k khiến dân tình cảm thấy khó tin, hỏi gấp chỗ mua thức ăn rẻ không tưởng thế kia

Jo, Theo Tổ quốc 15:18 25/04/2020

Mâm cơm đầy ắp với 4 món cho 6 người ăn khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Ngoài chuyện nấu ăn ngon thì chủ đề bếp núc sao cho tiết kiệm giữa mùa dịch khó khăn cũng là điều khiến nhiều người quan tâm. Những topic như "50k có đủ nấu một bữa" bao giờ cũng được dân tình bàn tán rôm rả và gây ra không ít tranh cãi.

Mới đây, mâm cơm của một cô nàng có nickname M.T đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, M.T đã khoe mâm cơm cho tận 6 người ăn với 4 món nhưng lại có giá chỉ 40k. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu. Chính xác là 40k cho tận 6 người ăn đấy.

Đọc đến đây, hẳn ai cũng thấy khó tin. 40k bình thường chỉ đủ 1 người ăn sáng, uống cà phê. Bữa cơm ăn 1-2 người thì 40k còn có lí chứ 40k cho tận 6 người ăn thì quả thực rất vi diệu rồi.

Vậy có gì trong mâm cơm 40k này? 1 đĩa đậu phụ chiên, 1 bát canh mọc, 1 đĩa đậu xào và 1 đĩa trứng cuộn. Nguyên liệu đều được M.T mua với giá rất rẻ như 2 bìa đậu 6k, 20k tiền mọc, 7k tiền đậu, 6k ba quả trứng.

Mâm cơm cho 6 người ăn chỉ hết 40k khiến dân tình cảm thấy khó tin, hỏi gấp chỗ mua thức ăn rẻ không tưởng thế kia - Ảnh 1.

Mâm cơm chỉ có 40k gây tranh cãi

Trước những hoài nghi của dân mạng, M.T chia sẻ mình không hề bịa chuyện câu like mà chuyện này là khá bình thường vì gia đình cô sống ở nông thôn. Ngoài ra, đây cũng chỉ là mâm cơm đổi món, giải ngán những ngày ăn thịt, ăn cá đầy đủ.

Mâm cơm cho 6 người ăn chỉ hết 40k khiến dân tình cảm thấy khó tin, hỏi gấp chỗ mua thức ăn rẻ không tưởng thế kia - Ảnh 2.

Chia sẻ của chủ thớt

Hiện tại, dù là team yêu bếp hay ghét bếp thì vẫn đang bàn tán xôn xao về mâm cơm này:

- Ôi ở quê thế này bình thường mà. Với cả nói ngày nào cũng ăn 1 bữa 40k thì bảo điêu chứ đây chỉ là một bữa đổi món thôi.

- Chị này khéo tiết kiệm quá. Công nhận ăn trứng, đậu, rau thì rẻ mà.

- Ở nông thôn thì tin được chứ ở thành phố mà đi siêu thị thì chịu thua. Bó rau thôi đã 17-20k rồi. Thêm được đĩa trứng nữa là hết nhẵn.

- Mình ở quê rau trứng đều tự trồng, tự nuôi được cả nên 40k vẫn thấy nhiều đó các bạn.

- Ôi 40k mà trông đưa cơm ghê, nhìn mà cũng thấy đói bụng.

- Khiếp giá này bảo không điêu cũng khó. Ở đâu mà mua được chỗ mọc kia 20k với 6k ba quả trứng gà vậy bạn?

- Khó tin quá đi, 6 người ăn nữa chứ, thà bảo 2-3 người ăn còn thấy khó.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về mâm cơm này?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm