Nhìn mâm cơm toàn hải sản thịt sườn giá 200k nhà Huy Cung mới thấy: Sướng nhất ở đời là có tiền đi chợ, có vợ nấu ăn ngon

Nấm Nguyễn, Theo Tổ Quốc 10:56 18/04/2020

Những mâm cơm ngon lành của Mỹ Linh - vợ vlogger Huy Cung chắc chắn sẽ là một gợi ý hữu ích nếu bạn còn phân vân ngày mai ăn gì đấy!

Mùa dịch được nhiều người gọi đùa là "đại hội vào bếp" khi nhà nhà, người người đua nhau nấu nướng từ những bữa cơm ngon mắt đến cả bánh trái hấp dẫn chẳng khác gì ngoài tiệm. Dân tình cũng được phen trầm trồ với những người phụ nữ khéo léo và đảm đang hết phần thiên hạ.

Mới đây, vợ của vlogger Huy Cung là Mỹ Linh cũng khiến dân tình bấm like mỏi tay khi khoe những mâm cơm gia đình do chính mình là bếp trưởng. Những bữa cơm không quá cầu kì nhưng rất đầy đủ, ngon mắt và biết, người nấu cũng đảm đang, chịu khó và dụng công không ít đấy!

Nhìn mâm cơm toàn hải sản thịt sườn giá 200k nhà Huy Cung mới thấy: Sướng nhất ở đời là có tiền đi chợ, có vợ nấu ăn ngon - Ảnh 1.

Huy Cung và vợ Mỹ Linh

Nhìn mâm cơm toàn hải sản thịt sườn giá 200k nhà Huy Cung mới thấy: Sướng nhất ở đời là có tiền đi chợ, có vợ nấu ăn ngon - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ hạnh phúc

Mỹ Linh chia sẻ thông thường, cô nàng thường chi hết khoảng trên dưới 200k để đi chợ cho một ngày với 2-3 bữa cơm. Trong mùa dịch, cô nàng thường sử dụng dịch vụ mua hàng qua app để hạn chế ra ngoài. Ngoài ra, Linh cũng kết thân với các chị bán rau củ và hải sản gần nhà để có thể đặt hàng nhanh chóng và tươi ngon.

Những mâm cơm ngon lành, đầy màu sắc của Mỹ  Linh

Mỹ Linh thường hay mày mò nấu nướng và đổi món liên tục để Huy Cung không chán. Nhưng khi bí quá trước câu hỏi "hôm nay ăn gì", cô nàng lại tìm kiếm trên mạng hoặc lê la vào các hội nhóm để tìm kiếm gợi ý. 

Vợ Huy Cung thường mất từ 30 phút - 1 tiếng mỗi ngày cho việc nấu nướng. Cô nàng chia sẻ bí kíp để việc bếp núc tiết kiệm thời gian và công sức: "Khi đi mua sắm, bạn nên lên thực đơn sẵn trong đầu hoặc viết note ra giấy để mua cho nhanh gọn. Bạn có thể mua sẵn thực phẩm cho 2-3 ngày ăn, thịt cá thì để tủ đông. Trong tủ lạnh, hãy luôn có sẵn trứng để hôm nào quá bận rộn có thể nấu nướng thật nhanh mà vẫn vừa miệng."

Cô nàng rất siêng năng đổi món để đỡ chán

Với Mỹ Linh, việc nấu nướng chính là cách để cô nàng thấy mình gắn kết hơn với gia đình nhỏ thông qua các bữa cơm. Đây cũng là cách để xả stress rất hiệu quả với Mỹ Linh nữa đấy!

Huy Cung - Mỹ Linh kết hôn vào tháng 12/2018. Hiện tại, cặp đôi đã có một cậu bé rất đáng yêu tên Ben. Gia đình nhỏ luôn nhận được nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ trên MXH. 

Vợ khéo tay thế này thì bảo sao Huy  Cung chẳng mê!

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Nhìn mâm cơm toàn hải sản thịt sườn giá 200k nhà Huy Cung mới thấy: Sướng nhất ở đời là có tiền đi chợ, có vợ nấu ăn ngon - Ảnh 8.