Malaysia gặp bất lợi lớn trước trận gặp ĐT Việt Nam

PV/VOV.VN, Theo VOV 17:27 24/12/2022

Các cầu thủ Malaysia có rất ít thời gian chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam khi còn phải trải qua trận đấu với ĐT Lào vào tối nay (24/12).

Theo lịch thi đấu AFF Cup 2022, ĐT Malaysia sẽ có trận đấu ở lượt trận thứ 2 vòng bảng gặp ĐT Lào vào tối nay (24/12). 3 ngày sau đó, Malaysia sẽ có trận làm khách trên sân Mỹ Đình gặp ĐT Việt Nam.

Malaysia gặp bất lợi lớn trước trận gặp ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Các cầu thủ Malaysia chỉ có chưa đầy 3 ngày để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Việt Nam. (Ảnh: AP).

Như vậy, ĐT Malaysia chỉ có chưa đến 3 ngày để vừa di chuyển, vừa chuẩn bị cho trận gặp ĐT Việt Nam. Đây là khoảng thời gian rất gấp gáp mà thầy trò HLV Kim Pan Gon sẽ phải cố gắng thích nghi nhằm có trận đấu tốt ở Mỹ Đình.

Không chỉ gặp khó về thời gian chuẩn bị, lực lượng của Malaysia cũng tổn thất về lực lượng khi trung vệ Khuzaimi Piee bị chấn thương và gần như sẽ phải nghỉ thi đấu hết giải. Dự kiến, ĐT Malaysia sẽ có mặt ở Hà Nội vào 12h25 trưa mai (25/12). Sau đó, toàn đội sẽ ra sân tập ngay trong buổi chiều.

Trái ngược với Malaysia, ĐT Việt Nam có đến 5 ngày nghỉ và chuẩn bị cho trận đấu ngày 27/12. Thời gian di chuyển từ Lào về Việt Nam của thầy trò HLV Park Hang Seo cũng chỉ bằng 1/3 khoảng thời gian Malaysia di chuyển đến Hà Nội.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 27/12 tới./.