Malaysia điều tra cái chết uẩn khúc của CEO quỹ đầu tư: Vợ và 2 con riêng bị cáo buộc giết người

Đ.L, Theo Helino 10:05 05/03/2019

Ban đầu, nạn nhân được cho là thiệt mạng do điện thoại phát nổ. Nhưng từ vết xăng dầu mà lính cứu hỏa tìm thấy tại hiện trường, cảnh sát đã mở lại hồ sơ theo hướng án mạng.

Vào 6h45 sáng ngày 4/3, cảnh sát bang Selangor (Malaysia) đã tiến hành bắt giữ 3 nghi phạm giết người. Đó là bà Samirah Muzaffar, 45 tuổi và hai con trai với chồng trước, 15 và 17 tuổi.

Đến phiên tòa chiều cùng ngày, cả 3 người bị cáo buộc đã giết hại chồng/bố dượng là doanh nhân Narzin Hassan (mất năm 45 tuổi), từng giữ chức CEO quỹ đầu tư Cradle nổi tiếng Malaysia.

Malaysia điều tra cái chết uẩn khúc của CEO quỹ đầu tư: Vợ và 2 con riêng bị cáo buộc giết người - Ảnh 1.

Nạn nhân Narzin và người vợ sau - bị cáo buộc mưu sát chồng (Ảnh: FBNV)

Ông Narzin được tìm thấy tử vong trong đám cháy tại căn nhà hai tầng ở thành phố Petaling Jaya, bang Selangor vào ngày 14/7/2018. Nạn nhân bị bỏng 30% cơ thể.

Theo một người bạn của gia đình, ông Narzin từng than đau nửa đầu vào buổi trưa hôm gặp nạn, sau đó uống thuốc và nghỉ ngơi.

Ban đầu, nạn nhân được cho là thiệt mạng do điện thoại di động phát nổ và bắt cháy. Nhưng từ vết xăng dầu mà lính cứu hỏa tìm thấy tại hiện trường, cảnh sát đã mở lại hồ sơ theo hướng án mạng.

Trước đó, vào tháng 9/2018, báo Malay Mail đưa tin 1 trong 3 con riêng của người vợ Samirah đã bị cảnh sát thẩm vấn. Lí do vì cậu ta có vết thương do cung tên gây ra, giống như vết thương trên cổ của người bố dượng đã mất. Hơn nữa, 2 con riêng của Samirah có tham gia vào câu lạc bộ bắn cung ở trường.

Malaysia điều tra cái chết uẩn khúc của CEO quỹ đầu tư: Vợ và 2 con riêng bị cáo buộc giết người - Ảnh 2.

CEO 45 tuổi thiệt mạng trong đám cháy ở nhà (Ảnh: NSTP)

Ngoài 3 nghi phạm bị bắt giữ ngày 4/3, cảnh sát còn đang truy nã người giúp việc của gia đình Hassan, có mặt vào hôm xảy ra vụ việc. Người này được cho là đã trở về quê nhà ở Indonesia, theo Malay Mail đưa tin.

Những người thân của ông Narzin bao gồm bà vợ sau Samirah, con trai còn nhỏ của họ, 3 con trai riêng của vợ và 1 cậu con trai của Narzin trong cuộc hôn nhân trước.

Sau khi Narzin qua đời, nhiều nghi phạm đã bị cảnh sát tạm giam để phục vụ điều tra, bao gồm chồng cũ của bà Samirah.

Theo Strait Times, quỹ Cradle mà ông Narzin từng làm CEO là quỹ đầu tư danh tiếng, hỗ trợ nhiều nhà khởi nghiệp ở Malaysia. Quỹ này từng rót vốn vào ứng dụng gọi xe MyTeksi - tiền thân của Grab và ứng dụng tài chính iMoney.

(Theo Strait Times)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm