Mai Phương Thuý xuýt xoa, nhắn Bích Phương sau này nhớ để tóc dài khi xem trước 2 MV, đồng lòng cùng Soobin Hoàng Sơn và đạo diễn Nhu Đặng chọn 1 bài duy nhất!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 30/05/2020

Sau 3 ngày lên sóng teaser, các nghệ sĩ và khán giả đã có sự lựa chọn riêng cho mình đối với sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Bích Phương.

Tối 27/5, Bích Phương đã chính thức tung ra teaser cho cả 2 MV sau sản phẩm đầu tiên "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" gồm "Một Cú Lừa" và "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" (ft. Phúc Du). Điều đặc biệt, trong 2 MV này Bích Phương sẽ chỉ phát hành 1 MV duy nhất.

Nếu như “Một Cú Lừa” lý giải traitimtrongvang đã làm gì khiến Bích Phương phải phũ phàng đến vậy, thì “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" sẽ cho biết hiện giờ Bích Phương đang ra sao sau khi block "thẳng tay" traitimtrongvang. Với việc "chơi lớn" dành toàn bộ "số phận" sản phẩm của mình cho khán giả, chỉ vừa lên sóng teaser không lâu, Bích Phương lại tiếp tục gây sốt khi khiến các fan phải "đau đầu" lựa chọn đâu mới là quyết định hợp lý.

Teaser MV "Một Cú Lừa" và "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" - Bích Phương

Mai Phương Thuý xuýt xoa, nhắn Bích Phương sau này nhớ để tóc dài khi xem trước 2 MV, đồng lòng cùng Soobin Hoàng Sơn và đạo diễn Nhu Đặng chọn 1 bài duy nhất! - Ảnh 2.

Đặc biệt, mới đây đã có 3 nghệ sĩ của showbiz Việt là Soobin Hoàng Sơn, Hoa hậu Mai Phương Thuý và đạo diễn Nhu Đặng được "đặc cách" xem trước toàn bộ cả 2 MV "Một Cú Lừa" và "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" để xem đâu là sản phẩm mà những người được xem là có chuyên môn hay đồng nghiệp thân thiết muốn Bích Phương cho lên sóng. Và điều đặc biệt, dù cảm nhận khi lần đầu tiên nghe của mỗi người khác nhau nhưng cả 3 đều lựa chọn một ca khúc đó chính là... "Một Cú Lừa".

Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn Bích Phương tung ra MV nào vào ngày 31/5?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Soobin Hoàng Sơn phấn khích, đặt trọn niềm tin vào "Một Cú Lừa"

Soobin Hoàng Sơn là một trong những nghệ sĩ đầu tiên được thưởng thức 2 MV sắp ra mắt của Bích Phương. Đầu tiên phải kể đến "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi", nam ca sĩ nhận định phần âm nhạc khá bắt tai cũng như khá thích thú khi sản phẩm này có sự xuất hiện của Phúc Du - một rapper mà anh vô cùng yêu thích.

Còn đối với "Một Cú Lừa", chỉ vừa nghe ít phút đầu tiên, Soobin Hoàng Sơn đã phải tạm dừng lại để đưa ra cảm nhận của mình đó chính là thích ca khúc hơn với melody lôi cuốn và dễ thuộc hơn. Không chỉ vậy, Soobin Hoàng Sơn liên tục thốt lên "sang-xịn-mịn" khi thấy hình ảnh của Bích Phương hoàn toàn khác trong "Một Cú Lừa".

Ở cuối video reaction, Soobin Hoàng Sơn một lần nữa khẳng định, ca khúc khiến anh phấn khích hơn khi nghe về phần âm nhạc có phần catchy đó là "Một Cú Lừa". Nam ca sĩ nói thêm, dù ở "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" mang đến một màu sắc khác với Bích Phương nhưng "Một Cú Lừa" lại có điểm thu hút đặc biệt khiến anh muốn nghe nhiều hơn.

Clip Soobin Hoàng Sơn reaction "Một Cú Lừa" và "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi"

Khoảnh khắc phấn khích không ngừng của Soobin Hoàng Sơn khi nghe giai điệu "Một Cú Lừa".

Hoa hậu Mai Phương Thuý phấn khích hú hét, bất ngờ với Bích Phương trong "Một Cú Lừa"

Là một trong những nghệ sĩ khá thân thiết với Bích Phương, Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng có cơ hội thưởng thức hai sản phẩm âm nhạc được đặt lên bàn cân trước khi ra mắt. Khi theo dõi "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi", với cảm nhận như một người khán giả thực sự, Mai Phương Thuý không khỏi xuýt xoa trước sự sexy của Bích Phương. Cô còn thốt lên "Ôi nữ thần thật này" cho thấy tạo hình của Bích Phương trong MV này khá thú vị.

Còn đối với "Một Cú Lừa", Mai Phương Thuý sau khi "chill" với giai điệu thì liên tục phấn khích nói "Oh My God" và vỗ tay khiến nhiều người không khỏi tò mò. Một số ý kiến phán đoán rằng liệu có phải cô nàng đang xem loạt "cảnh nóng" trong MV giống như teaser từng hé lộ dẫn đến việc phấn khích như vậy hay không. Sau đó, Mai Phương Thuý nhận xét rằng cả hai ca khúc đều hay nhưng với "Một Cú Lừa" đã tác động lên cảm xúc của cô nhiều hơn cũng như khá bất ngờ với độ "đằm" của Bích Phương trong MV.

Hoa hậu Mai Phương Thuý reaction 2 MV của Bích Phương

Sự phấn khích của Mai Phương Thuý khi theo dõi MV của Bích Phương.

Đạo diễn Nhu Đặng "đòi" xem lại lần 2 MV "Một Cú Lừa" vì quá ấn tượng với concept

Từng hợp tác và làm việc cùng Bích Phương nên đạo diễn Nhu Đặng là người khá hiểu rõ tích cách trong âm nhạc của nữ ca sĩ. Lắng nghe "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi", Nhu Đặng nhận xét phần âm nhạc đã tạo nên sự hấp dẫn lôi cuốn anh, đặc biệt ver rap của Phúc Du khá ấn tượng tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong ca khúc.

Còn với "Một Cú Lừa", nam đạo diễn phải "wao" lên khi nhìn thấy sự sexy, lady của Bích Phương. Bên cạnh đó, từ set quay đến tạo hình khiến đạo diễn Nhu Đặng thích thú và "đòi" xem lại thêm lần nữa. Sau cùng, Nhu Đặng khẳng định thích MV "Một Cú Lừa" hơn vì với cảm nhận của anh, tạo hình trong "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" từng giống một sản phẩm trước đó của Bích Phương còn tạo hình trong "Một Cú Lừa" phù hợp với phong cách của nữ ca sĩ trong thời gian gần đây.

Đạo diễn Nhu Đặng reaction MV "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" và "Một Cú Lừa"

Khoảnh khắc Nhu Đặng tập trung "thẩm" MV của Bích Phương.

Còn sự lựa chọn của khán giả ra sao?

Tính đến thời điểm sau 3 ngày teaser MV lên sóng, theo kết quả bình chọn của độc giả trên Kenh14.vn, đã có 52% lượt vote cũng nghiêng về MV "Một Cú Lừa", một tỷ lệ không quá cách biệt với "Từ chối nhẹ nhàng thôi".

Mai Phương Thuý xuýt xoa, nhắn Bích Phương sau này nhớ để tóc dài khi xem trước 2 MV, đồng lòng cùng Soobin Hoàng Sơn và đạo diễn Nhu Đặng chọn 1 bài duy nhất! - Ảnh 10.

53% độc giả Kenh14.vn dành sự quan tâm cho MV "Một Cú Lừa".

Mai Phương Thuý xuýt xoa, nhắn Bích Phương sau này nhớ để tóc dài khi xem trước 2 MV, đồng lòng cùng Soobin Hoàng Sơn và đạo diễn Nhu Đặng chọn 1 bài duy nhất! - Ảnh 11.

Tỷ lệ trên cổng bình chọn chính thức của một trang nhạc trực tuyến do Bích Phương chia sẻ chia đều cho cả hai MV.

Ngoài 2 cổng bình chọn chính thức - nơi Bích Phương sẽ dựa vào để quyết định xem đâu sẽ là MV được ra mắt thì người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng để lại nhiều bình luận về sự lựa chọn của mình. Theo đó, một bộ phận khán giả cho rằng đây hoàn toàn là "cú lừa" của Bích Phương vì rất có thể, cả 2 MV đều sẽ được cô nàng ra mắt thay vì phải quyết định tung 1 trong 2.

Nhưng số khác thì lại đưa ra quan điểm rất riêng về cả hai ca khúc này. Người lựa chọn "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" vì tin rằng sự kết hợp lần đầu tiên với Phúc Du sẽ cho ra một sản phẩm thú vị. Người thì lại lựa chọn "Một Cú Lừa" vì muốn biết quá khứ của Bích Phương và anh chàng traitimtrongvang thật sự ra sao.

Mai Phương Thuý xuýt xoa, nhắn Bích Phương sau này nhớ để tóc dài khi xem trước 2 MV, đồng lòng cùng Soobin Hoàng Sơn và đạo diễn Nhu Đặng chọn 1 bài duy nhất! - Ảnh 12.

"Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" được nhiều người lựa chọn.

Mai Phương Thuý xuýt xoa, nhắn Bích Phương sau này nhớ để tóc dài khi xem trước 2 MV, đồng lòng cùng Soobin Hoàng Sơn và đạo diễn Nhu Đặng chọn 1 bài duy nhất! - Ảnh 13.

Nhưng số khác lại tin rằng đây chỉ là "cú lừa" của Bích Phương.

Mai Phương Thuý xuýt xoa, nhắn Bích Phương sau này nhớ để tóc dài khi xem trước 2 MV, đồng lòng cùng Soobin Hoàng Sơn và đạo diễn Nhu Đặng chọn 1 bài duy nhất! - Ảnh 14.

Số khác cũng đặt trọn niềm tin vào MV "Một Cú Lừa".

Còn bạn, bạn mong muốn MV nào sẽ được Bích Phương phát hành tiếp theo? Đừng quên đưa ra bình chọn vào bảng vote dưới đây để Bích Phương nắm rõ sự quyết định của bạn. Dù "Một Cú Lừa" đang nắm tỷ lệ bình chọn khá áp đảo nhưng nếu ai yêu thích "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" thì vẫn có thời gian để xoay chuyển tình thế.

Thời gian kết thúc bình chọn sẽ diễn ra vào lúc 8h pm ngày 31/5. Và chỉ ngay sau đó, MV do khán giả lựa chọn sẽ được Bích Phương chính thức tung ra vào lúc 11h11' pm cùng ngày. Còn chần chừ gì nữa mà không đưa ra "số phận" đứa con tinh thần của Bích Phương nào.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn Bích Phương tung ra MV nào vào ngày 31/5?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm