Mai Phương Thuý khoe visual trẻ trung, xinh đẹp khi đi ghi hình Ký Ức Vui Vẻ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 07/04/2021

Với Mai Phương Thuý, Ký Ức Vui Vẻ là chương trình mang lại cho cô những khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa.

Mới đây, mỹ nhân đình đám làng Hoa hậu Việt - Mai Phương Thuý vừa có cơ hội tham gia ghi hình chương trình Ký Ức Vui Vẻ. Mai Phương Thuý xuất hiện giản dị trong set đồ đen trắng cách điệu từ chiếc áo sơ mi của NTK Công Trí.

Chị đại làng Hoa hậu cho biết cô rất vui khi được tham dự Ký Ức Vui Vẻ và muốn tham gia từ lâu nhưng đến giờ mới có cơ hội được xuất hiện trong chương trình.

Mai Phương Thuý khoe visual trẻ trung, xinh đẹp khi đi ghi hình Ký Ức Vui Vẻ - Ảnh 1.
Mai Phương Thuý khoe visual trẻ trung, xinh đẹp khi đi ghi hình Ký Ức Vui Vẻ - Ảnh 2.

Mai Phương Thuý cho biết: "Thuý được xếp vào thập niên 2000 cùng đội trưởng là Nhan Phúc Vinh, lâu rồi mới ngồi lại cùng lắng nghe chia sẻ về những hồi ức mới thấy thời gian trôi thật nhanh. Thuý thích những thử thách lồng ghép với các điểm đặc trưng mang lại những kiến thức thú vị cho người chơi lẫn người xem".

Mai Phương Thuý ít xuất hiện tại các chương trình cũng như gameshow vì lịch trình bận rộn. Tuy vậy khi có thời gian rảnh là cô thường tham gia để trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn cũng như được gặp người hâm mộ của mình. Trước đây, lần xuất hiện của cô tại Người Ấy Là Ai mùa 2 cũng để lại nhiều câu chuyện thú vị cho fan cùng bàn luận.

Dưới phần bình luận của tập phát sóng lần này, người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi sự duyên dáng và xinh đẹp, trẻ trung của Mai Phương Thuý. Nhiều khán giả viết: "Mai Phương Thuý xinh đẹp như một bài dân ca" hay "Mai Phương Thuý duyên dáng và thông minh quá", cũng có người kể lại kỷ niệm như: "Lúc trước Thuý có về trường mình và được chụp ảnh cùng, cả hai bằng tuổi mà sau bao năm cô ấy vẫn trẻ đẹp thế nhỉ!"...

Mai Phương Thuý khoe visual trẻ trung, xinh đẹp khi đi ghi hình Ký Ức Vui Vẻ - Ảnh 3.
Mai Phương Thuý khoe visual trẻ trung, xinh đẹp khi đi ghi hình Ký Ức Vui Vẻ - Ảnh 4.

Mai Phương Thuý trẻ trung, xinh đẹp trong lần tái xuất truyền hình này

Ảnh: Viết Quý

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm