Khôi hài chuyện bê nguyên xi đồ của người khác làm trang phục dân tộc cho Trân Đài, còn biến Tấm thành... Âu Cơ

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 13:07 07/04/2021

Nhưng làm gì có nàng Âu Cơ nào mà liên quan đến chim vàng anh, giỏ xúc tép với quả thị như vậy? Và tất nhiên, thiết kế trang phục dân tộc của thí sinh này đã nhanh chóng bị tháo xuống.

Cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho Trân Đài - đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2021 đang diễn ra vô cùng sôi động. Rất nhiều bài thi với những thiết kế đặc sắc đã được gửi về cho ban tổ chức, xem ra ê-kíp sẽ rất đau đầu để chọn ra mẫu trang phục đạt giải Nhất đây!

Có lẽ vì số lượng bài thi gửi về quá nhiều nên ban tổ chức đã không thể kiểm soát được hết nên mới dẫn đến một sự cố nhỏ. Cụ thể, một bản vẽ bưng nguyên bài thi của thí sinh thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng ThùyMiss Universe 2019 bất ngờ lọt qua vòng kiểm duyệt. Thí sinh này thậm chí đổi tên ý tưởng ban đầu từ Tấm sang... Âu Cơ. 

Khôi hài chuyện bê nguyên xi đồ của người khác làm trang phục dân tộc cho Trân Đài, còn biến Tấm thành... Âu Cơ - Ảnh 1.

Thiết kế Tấm dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019

Khôi hài chuyện bê nguyên xi đồ của người khác làm trang phục dân tộc cho Trân Đài, còn biến Tấm thành... Âu Cơ - Ảnh 2.

Không những bị bê nguyên xi sang Miss International Queen 2021 mà còn biến thành... Âu Cơ nhưng làm gì có nàng Âu Cơ nào mà liên quan đến chim vàng anh, giỏ xúc tép với quả thị như vậy

Sau khi nhận được phản hồi mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, ban tổ chức Miss International Queen Vietnam đã nhanh chóng tháo bài thi này xuống. Đây là sơ sót có thể thông cảm được vì số lượng thiết kế gửi về quá nhiều và khó kiểm soát được!

Khôi hài chuyện bê nguyên xi đồ của người khác làm trang phục dân tộc cho Trân Đài, còn biến Tấm thành... Âu Cơ - Ảnh 3.

Cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho Trân Đài vẫn đang diễn ra sôi nổi

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm