Mai Ngô rạn nứt tình thầy trò với Lan Khuê, sững người ấp úng khi bị chất vấn một chuyện

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 15:33 30/09/2023

Mai Ngô có đặc quyền được cùng với Super Mentor Thanh Hằng vào vòng loại và lựa chọn cái tên ra về.

Vào tối 29/9, tập 8 The New Mentor 2023 đã chính thức lên sóng thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của cư dân mạng. Trong tập này, 12 thí sinh phải thực hiện thử thách tự trang điểm và chụp hình với thương hiệu mỹ phẩm. Ở phần thử thách thứ 2, team Super Mentor Thanh Hằng đã xuất sắc giành chiến thắng trong thử thách thực hiện Viral Clip.

Điều này đồng nghĩa với việc 1 thí sinh là Mai Ngô của team Thanh Hằng sẽ được quyền cùng Super Mentor vào phòng loại trừ. Dược Sĩ Tiến đã dùng quyền của mình để cứu thí sinh Hương Giang. Sau khi đánh giá các thí sinh, Thanh Hằng quyết định loại Chúng Huyền Thanh thuộc team Hương Giang, còn Mai Ngô loại Kim Nhung thuộc team Lan Khuê. Điều này đồng nghĩa với việc Lâm Châu của team Hồ Ngọc Hà được an toàn.

Mai Ngô bị người thầy cũ Lan Khuê chất vấn về quyết định loại thí sinh Kim Nhung

Mai Ngô rạn nứt tình thầy trò với Lan Khuê, sững người ấp úng khi bị chất vấn một chuyện - Ảnh 3.
Mai Ngô rạn nứt tình thầy trò với Lan Khuê, sững người ấp úng khi bị chất vấn một chuyện - Ảnh 4.

Kết thúc tập 8, Chúng Huyền Thanh team Super Mentor Hương Giang và Kim Nhung team Super Mentor Lan Khuê phải ra về

Trước đó, Mai Ngô được biết tới là người học trò của Lan Khuê. Quyết định loại Kim Nhung từ team của Lan Khuê đã khiến Mai Ngô bị Super Mentor chất vấn: "Em loại Kim Nhung vì em cảm thấy Kim Nhung xứng đáng ra về hay bởi vì em nghĩ rằng em loại Kim Nhung thì chị sẽ không nói gì em". Mai Ngô sau đó đã lên tiếng tiết lộ lý do: "Dạ, thì em cũng có chia sẻ rồi, nói chung là quyết định mình sẽ vì một mục đích lớn hơn cho chương trình. Đối với em, Kim Nhung không phải lựa chọn để không bị các huấn luyện viên khác giận". Liên tiếp bị Lan Khuê hỏi khó, Mai Ngô đã tỏ ra ngại ngùng và ấp úng, không diễn đạt rõ ý về quyết định của mình.

Lan Khuê cho rằng ở vòng loại giả định, Mai Ngô cũng từng chọn loại Kim Nhung với lý do là sợ các Super Mentor khác giận. Điều này khiến Lan Khuê cảm thấy không công bằng và cho rằng Mai Ngô loại Kim Nhung ở vòng loại thật cũng vì nguyên nhân trên.

Lan Khuê bày tỏ sự lo lắng trước quyết định của Mai Ngô: "Với cái suy nghĩ và lời nói của Mai Ngô ngày hôm nay khiến Khuê băn khoăn rằng, liệu hành trình trưởng thành sắp tới của Mai Ngô, Mai Ngô có vì muốn hài lòng người ngoài, mà sẵn sàng tử tế với người ngoài hơn người thân hay không".

Lan Khuê bày tỏ thái độ không đồng tình, đưa ra những câu hỏi cho học trò cũ

Liên tiếp bị Lan Khuê chất vấn, Mai Ngô đã tỏ ra gượng gạo và ấp úng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm