Mai Ngô ra về và để lại một rổ những phát ngôn "chất thôi rồi"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 22/08/2016

Mai Ngô chính thức tạm dừng cuộc chơi ở tập 10 "The Face Vietnam". Tuy nhiên, trước khi ra về, cô nàng này đã để lại trong chương trình rất nhiều câu nói đáng nhớ.

Vậy là chiến binh cuối cùng của Team Lan Khuê là Mai Ngô đã chính thức phải tạm dừng cuộc chơi ở tập 10 của "The Face Vietnam" mùa đầu tiên. Trải qua 10 tập thi, cô gái da nâu cá tính này đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả hơn hẳn và trở thành một trong những thí sinh được yêu thích nhất chương trình.

Mai Ngô ra về và để lại một rổ những phát ngôn chất thôi rồi! - Ảnh 1.

Mai Ngô tạm thời dừng chân ở The Face

Ngoài ra, điều mà khiến khán giả ấn tượng hơn ở Mai Ngô chính là tính cách thẳng như ruột ngựa, nghĩ gì nói đó. Chính vì vậy, dù ra về nhưng cô nàng đã kịp để lại cho chương trình nhiều câu nói ấn tượng:

Trong tập 10, ở thử thách tạo dáng với chú ngựa, nhìn thí sinh Chúng Huyền Thanh loay hoay không biết xoay sở như thế nào để cho ra những bức hình đẹp, Mai Ngô đã phải thốt lên rằng "Ở phần thi của Chúng Huyền Thanh, mình có cảm giác 2 phút đó mình có thể ăn được 2 tô cơm" vì Huấn luyện viên Hà Hồ cho thí sinh đội mình khá nhiều thời gian thực hiện thử thách.

Mai Ngô ra về và để lại một rổ những phát ngôn chất thôi rồi! - Ảnh 2.

"Ở phần thi của Chúng Huyền Thanh, mình có cảm giác 2 phút đó mình có thể ăn được 2 tô cơm"

Chăm chú theo dõi phần thi của Khánh Ngân đội Phạm Hương và biết được Huấn luyện viên này khen ngợi học trò mình có nỗ lực, cố gắng, dù đau vẫn kiểm soát được, Mai Ngô đã nói rằng "Đó là một điều rất bình thường, ngày nào mình cũng làm như thế nhưng mà không thấy ai khen ngợi hay đề cao, những lúc mình té cũng không ai thèm quan tâm đến".

Mai Ngô ra về và để lại một rổ những phát ngôn chất thôi rồi! - Ảnh 3.

"Đó là một điều rất bình thường, ngày nào mình cũng làm như thế nhưng mà không thấy ai khen ngợi hay đề cao, những lúc mình té cũng không ai thèm quan tâm đến"

Với phần thể hiện của các thí sinh đội Hà Hồ, Mai Ngô cho rằng:

Mai Ngô ra về và để lại một rổ những phát ngôn chất thôi rồi! - Ảnh 4.

"Đường lối mà chị Hà hướng dẫn cho team của chị khá tốt và chính xác nhưng nó không thực sự hiệu quả với thực lực của team... Xét theo thang điểm 10 thì họ chưa đạt được ở mức điểm trung bình"

Mai Ngô rất tự tin với phần trình diễn trong tập 10, cô sẽ mang về chiến thắng cho team Lan Khuê "Hai team còn lại thể hiện rất tệ và không xứng đáng một tí gì nếu mà một trong hai team là team chiến thắng". Nhưng cuối cùng nhãn hàng tài trợ lại gọi tên đội chiến thắng là Phạm Hương khiến cô nàng phải ngúng nguẩy "Không phục, không phục là không phục, chứ nói gì thêm, nói nhiều làm gì nữa!".

Khi bước vào vòng loại trừ, Mai Ngô cảm thấy "chán muốn xỉu" khi Huấn luyện viên Phạm Hương cứ đem mình lên bàn cân để cân đo đong đếm với thí sinh Chúng Huyền Thanh. Chúng Huyền Thanh nói mình có 6 năm làm nghề nhưng không phải vì thế mà cô có nhiều kinh nghiệm và cho rằng mình còn trẻ. Mai Ngô đã nói rằng "Thanh có được tuổi trẻ và Thanh trẻ hơn Mai 3 tuổi, ngoài ra thì Thanh không còn cái gì khác" sau đó cười tủm tỉm. Mai Ngô cũng đánh giá ngoại hình Huyền Thanh béo hơn mình "Về ngoại hình thì Thanh hơi béo, Mai tưởng Mai béo nhất cuộc thi rồi mà Thanh còn béo hơn Mai". Chốt lại vấn đề, Mai Ngô nói rằng "Để mà so thực lực cũng như là quá trình cố gắng, quá trình thi cuộc thi này thì Thanh không là gì cả so với Mai và mình tự tin nói lên điều đấy vì mình đã làm được".

Cô nàng cũng hơi thất vọng khi Phạm Hương xem trọng sự cố gắng của mình mà Hoa hậu Hoàn vũ vẫn phải thêm một chữ "nhưng" vào đó "Thấy em cố gắng cũng như rất là bản lĩnh nhưng...". Khi Phạm Hương nói mình phải ra về, Mai Ngô đã nói rằng "Cảm giác giống như là chị đợi đến khoảnh khắc này để mà dập tắt hi vọng thôi".

Mai Ngô ra về và để lại một rổ những phát ngôn chất thôi rồi! - Ảnh 7.

"Về ngoại hình thì Thanh hơi béo, Mai tưởng Mai béo nhất cuộc thi rồi mà Thanh còn béo hơn Mai"

Ngoài tập 10 ra, Mai Ngô còn có nhiều câu nói khá ấn tượng trong suốt chương trình. Trước câu nói "không phục" đối với Phạm Hương ở tập vừa qua, Mai Ngô đã có một câu nói tương tự khi mang về chiến thắng cho đội Lan Khuê ở tập 8 vì các thí sinh khác cảm thấy team cô thắng không thuyết phục "Mình biết mình đã làm hết sức nên mình mặc kệ các bạn nghĩ gì. Cũng thắng rồi, không phục nữa thì thôi".

Ví dụ như, ở tập 4, bị hai thí sinh chung đội tố cáo mình chơi xấu khiến Mai Ngô rất bực mình. Cô cho rằng "Mình nghĩ các bạn ở đây chỉ là bạn xã giao chứ không thực sự là bạn tốt". Khi biết tin Huấn luyện viên Lan Khuê chọn mình vào vòng loại với lý do không hòa hợp với bạn chung đội. Mai Ngô đã bĩu môi và nói rằng "Trên đời này cái quái gì cũng xảy ra được!". Cô tôn trọng quyết định của Lan Khuê nhưng cũng nhấn mạnh rằng "Hi vọng chị đừng có mà hối hận".

Và khi hot vlogger An Nguy hỏi về lý do tại sao Mai Ngô lại đứng ở vòng loại thì cô nàng cá tính đã trả lời rằng "Em nỗ lực đủ rồi mà vẫn đứng đây thôi".

Mai Ngô ra về và để lại một rổ những phát ngôn chất thôi rồi! - Ảnh 10.

"Em nỗ lực đủ rồi mà vẫn đứng đây thôi!"

Hay Mai Ngô cũng thẳng thắn nhận xét dáng đi catwalk của thí sinh Diệp Linh Châu đội Phạm Hương như "đàn ông mặc váy, không ai mặc váy mà đi hai hàng như vậy".

Mai Ngô ra về và để lại một rổ những phát ngôn chất thôi rồi! - Ảnh 11.

"Linh Châu đi catwalk như đàn ông mặc váy, không ai mặc váy mà đi hai hàng như vậy"

Có thể nói, "The Face Vietnam" chính là nơi đã gây dựng lại hình ảnh bị ném đá ở cuộc thi trước của Mai Ngô. Cô vẫn cá tính, vẫn thẳng thắn nhưng các khán giả đã đón nhận Mai Ngô theo chiều hướng tích cực hơn. Và cô cũng chính là thí sinh đang dẫn đầu bình chọn để quay lại trong đêm Chung kết và đó sẽ là phần thưởng xứng đáng nhất cho mọi nỗ lực của cô gái trẻ thành viên đội Lan Khuê này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm