Lần thứ 2 lộ mặt mộc, Mai Ngô có tiếp tục gây sốt?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 19/08/2016

Trong teaser mới nhất của tập 10 "The Face Vietnam", dường như cô nàng Mai Ngô đã lộ khuôn mặt mộc một lần nữa.

Kết thúc tập 9 "The Face Vietnam", team Phạm Hương đã nói lời chia tay với Ngọc Loan và hiện tại chỉ còn 1 thành viên là Khánh Ngân, cân bằng quân số với team Lan Khuê. Trong khi đó team Hồ Ngọc Hà vẫn còn tận 3 thành viên trong top 5, chứng tỏ sự vượt trội và sự đoàn kết của đội chơi này.

Với đoạn teaser tập 10 vừa được hé lộ, nhiều tình tiết ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Cuối teaser, khuôn mặt có phần hơi "nhợt nhạt" của Mai Ngô gây ấn tượng với khán giả. Đây là lần thứ 2 cô nàng cá tính này để lộ mặt mộc trên sóng truyền hình, nhưng lần này thì hàng chân mày đã được kẻ "tử tế". Hình ảnh thứ 2 cực kỳ ấn tượng của Mai Ngô trong đoạn teaser đó chính là cảnh lộn nhào "nhẹ như không" của cô nàng. Có vẻ như với lợi thế xuất phát điểm là vũ công, Mai Ngô không quá khó khăn để nhập vai trong thử thách sắp tới.

Khuôn mặt "nhợt nhạt" của Mai Ngô lần này đã có đôi chân mày

Khi vào trường quay, khuôn mặt của Mai Ngô đã hoàn thiện phần make-up

Các thử thách trong tập 10 liên quan đến những chiếc moto, những chú ngựa và đòi hỏi diễn xuất khá nhiều. Hiện nay, team Phạm Hương và team Lan Khuê chỉ còn 1 người nên nếu không giành chiến thắng, Khánh Ngân và Mai Ngô chắc chắn sẽ vào phòng loại trừ. Điều này sẽ đẩy kịch tính và sự ganh đua giữa các team, các Huấn luyện viên lên cao.

Nếu HLV Phạm Hương thể hiện sự sẵn sàng khi đối đầu với team Hồ Ngọc Hà thì chính nữ ca sĩ lại cho rằng Phạm Hương sẽ như ngồi trên đống lửa. Liệu đây chính là "điềm báo" team Hồ Ngọc Hà lại giành chiến thắng, 2 team còn lại sẽ vào vòng nguy hiểm? Tập 10 "The Face Vietnam" sẽ lên sóng lúc 10h thứ Bảy, 20/8 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm