Chưa hết "The Face", Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân"!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:39 12/08/2016

Hồ Ngọc Hà đang tiếp tục khẳng định tài năng của mình khi được mời vào vị trí giám khảo của chương trình "Bước nhảy ngàn cân" mùa 2.

Hồ Ngọc Hà đang có nhiều bước tiến vững chắc, đáng nể trên con đường sự nghiệp. Sau loạt chương trình "Love Songs" thành công ở các thành phố, làm Huấn luyện viên đầy ấn tượng ở "The Face Vietnam", tiếp tục là đại sứ của nhiều nhãn hàng lớn... Hồ Ngọc Hà mới đây tiếp tục đảm đương vị trí ghế nóng của "Bước nhảy ngàn cân" mùa thứ 2.

"Bước nhảy ngàn cân" là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng vũ đạo kết hợp với giảm cân. Những thí sinh "ngoại cỡ" sẽ trải qua một quá trình đào tạo vũ đạo, cùng với đó là lộ trình lấy lại vóc dáng một cách hợp lý theo chỉ định của bác sĩ. Năm ngoái, mùa đầu tiên của chương trình đã tìm ra Quán quân Ngọc Sơn - chàng hot boy được đông đảo khán giả yêu mến bởi tính cách dễ thương, ngoại hình điển trai, khả năng nhảy không thể chê vào đâu được. Vũ công Phạm Lịch là người trực tiếp hướng dẫn và kèm cặp Ngọc Sơn trong mùa đầu.

Chưa hết The Face, Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân! - Ảnh 1.

Chưa hết The Face, Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân! - Ảnh 2.

Chưa hết The Face, Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân! - Ảnh 3.

Chưa hết The Face, Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân! - Ảnh 4.

Chưa hết The Face, Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân! - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà được xác nhận ngồi ghế nóng "Bước nhảy ngàn cân" mùa 2

Ở mùa đầu tiên, 3 vị trí giám khảo thuộc về Hoài Linh - Đàm Vĩnh Hưng - John Huy Trần. Còn đến với mùa thứ 2, 3 chiếc ghế nóng thuộc về Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà - John Huy Trần theo những hình ảnh được ghi lại ở buổi quay đầu tiên. Việc một bóng hồng xuất hiện trên hàng ghế nóng chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả yêu mến "Bước nhảy ngàn cân". Hồ Ngọc Hà được biết đến là nữ ca sĩ có những bước nhảy điêu luyện, cuốn hút bậc nhất Vpop hiện nay. Do đó, sự có mặt của cô trên ghế giám khảo chắc chắn sẽ được đón nhận và chờ đợi.

Chưa hết The Face, Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân! - Ảnh 6.

Hồ Ngọc Hà từng là khách mời của đêm Chung kết mùa 1

Chưa hết The Face, Hồ Ngọc Hà tiếp tục làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân! - Ảnh 7.

Ngọc Sơn là Quán quân của mùa đầu tiên

Được biết, trước mắt Hồ Ngọc Hà sẽ đảm nhận vị trí đặc biệt này trong một số đêm thi đầu tiên, chưa có thông tin xác nhận Nữ hoàng giải trí sẽ theo suốt những tập còn lại. Dàn vũ công hỗ trợ thí sinh năm nay gồm có: Quang Đăng, Phạm Lịch, Hải Anh, Duy Hải... "Bước nhảy ngàn cân" mùa thứ 2 dự kiến lên sóng VTV3 bắt đầu từ vào 28/8 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm