"Không phục" và "chán muốn xỉu" trước quyết định của Phạm Hương!

Angus; Ảnh: Windy, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 20/08/2016

Dù có phần thể hiện không tốt bằng đội Hà Hồ và đội Lan Khuê nhưng đại diện nhà tài trợ vẫn chọn team Phạm Hương giành chiến thắng trong tập 10 của "The Face Vietnam".

Sau 3 tập không giành được chiến thắng và ngậm ngùi nhìn 2 thí sinh của mình ra về, team Phạm Hương đã được xướng tên trong tập 10 của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016".

"Không phục" và "Chán muốn xỉu" là 2 câu nói ấn tượng của Mai Ngô trong tập này khi đứng trước chiến thắng, những lời nhận xét của HLV Phạm Hương. Đây phải chăng là tâm lý chung của khán giả theo dõi tập 10?

"Không phục! Không phục là không phục!"

"Chán muốn xỉu luôn!"

Phần thi của đội Phạm Hương không được Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà lẫn các thí sinh khác đánh giá cao. Theo Hà Hồ, phần trình diễn của Khánh Ngân không có sự thuyết phục và khi nói câu slogan thì quá yếu, không có sức nặng. Thí sinh Mai Ngô của đội Lan Khuê cũng đồng quan điểm rằng Khánh Ngân không có phần thi thành công. Phải chăng, cũng giống như tuần chụp hình trên cao với giám khảo khách mời là Mai Phương Thúy, team Phạm Hương giành chiến thắng là do Hoa hậu Hoàn vũ đang làm gương mặt đại diện của nhãn hàng quảng cáo trong tập này?

Không phục và chán muốn xỉu trước quyết định của Phạm Hương! - Ảnh 3.

Không phục và chán muốn xỉu trước quyết định của Phạm Hương! - Ảnh 4.

Khánh Ngân mang lại chiến thắng cho team Phạm Hương

Trong khi đó, phần trình diễn của Mai Ngô thuyết phục được nhiều ý kiến hơn khi cô vô cùng sáng tạo để cho ra đoạn quảng cáo ưng ý nhất. So với một Khánh Ngân quá hiền lành thì Mai Ngô rất táo bạo và tràn đầy năng lượng trong đoạn quảng cáo của mình. Hà Hồ cũng phải "xin lỗi Khánh Ngân vì Quỳnh Mai làm tốt hơn nhiều". Mai Ngô cũng nói hai team còn lại làm rất tệ nên cô tin rằng mình sẽ chiến thắng và cô đã nói "Không phục, không phục là không phục, nói nhiều làm gì nữa". Tuy nhiên, kết quả cuối cùng thì cũng đã có và Mai Ngô vẫn phải vào vòng loại.

Không phục và chán muốn xỉu trước quyết định của Phạm Hương! - Ảnh 5.

Không phục và chán muốn xỉu trước quyết định của Phạm Hương! - Ảnh 6.

Mai Ngô có phần thi ấn tượng hơn Khánh Ngân rất nhiều

Không phục và chán muốn xỉu trước quyết định của Phạm Hương! - Ảnh 7.

Không phục và chán muốn xỉu trước quyết định của Phạm Hương! - Ảnh 8.

Nhiều ý kiến trái chiều về chiến thắng của team Phạm Hương

Xui xẻo cho Lan Khuê lẫn Mai Ngô khi người đối đầu ở đội Hà Hồ là Chúng Huyền Thanh, một thí sinh được đánh giá yếu hơn Mai Ngô khá nhiều. Và Phạm Hương vẫn kiên trì với chiến thuật rằng ai mạnh hơn thì phải ra về để bảo vệ cho đội của mình nên cô chính thức "khai tử" team Lan Khuê trong khi Chung kết đang đến rất gần.

Không phục và chán muốn xỉu trước quyết định của Phạm Hương! - Ảnh 9.

Phạm Hương loại Mai Ngô, giữ Chúng Huyền Thanh

Như mọi lần, quyết định này của Phạm Hương nhận được nhiều "gạch đá" từ phía khán giả. Tuy nhiên, cũng có ý kiến đã đoán trước được kết quả này khi biết được Phạm Hương giành quyền bước vào vòng loại bởi từ đầu chương trình đến giờ, Hoa hậu Hoàn vũ đã loại đi 3 thành viên của team Lan Khuê.

Không phục và chán muốn xỉu trước quyết định của Phạm Hương! - Ảnh 10.

Không phục và chán muốn xỉu trước quyết định của Phạm Hương! - Ảnh 11.

Khán giả khá shock khi Mai Ngô phải ra về

Tuy nhiên, Lan Khuê khoan hãy vội buồn vì "The Face Vietnam" áp dụng luật cứu thí sinh bằng bình chọn của khán giả để quay lại đêm Chung kết và Mai Ngô hiện tại đang dẫn đầu. Chỉ còn 1 tập phát sóng nữa là sẽ tìm ra người chiến thắng mùa giải đầu tiên nên rất có thể chiến binh cá tính của team Lan Khuê sẽ giành lấy được cơ hội quay trở lại để tỏa sáng trong đêm Chung kết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm